3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên phơi phới trong tháng 10 tới đây

02/10/2019 11:00

Vào những tháng cuối năm, đặc biệt là trong tháng 10, cuộc sống của những con giáp dưới đây sẽ có chuyển biến bất ngờ, tài lộc khởi sắc, tình duyên thăng hoa.

Theo tử vi học, trời sinh vốn mỗi người đã được định sẵn một số mệnh, không ai giống ai. Dưới ảnh hưởng của các vì sao và sự nỗ lực của mỗi người, trong những năm và những tháng khác nhau, vận mệnh của chính bản thân họ còn có sự khác nhau theo giai đoạn.

Trong tháng 10 này, những con giáp sau đây sẽ bất ngờ được thần may mắn chiếu cố, phát tài phát lộc, tình duyên phơi phới, vận mệnh.

Tuổi Thân

Trong tháng 10 năm nay, tuổi Thân sẽ có một bước ngoặt lớn trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lực dồi dào như nhựa sống đang tràn chảy khắp người cùng rất nhiều cảm hứng, đam mê trong công việc.

Do đó, bạn có thể hoàn thành những dự án, kế hoạch được giao vô cùng xuất sắc. Những nỗ lực thể hiện năng lực của bạn cũng sẽ suôn sẻ và thành công nhanh chóng.

3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên phơi phới trong tháng 10 tới đây - Ảnh 1.
 
Tài chính của bạn trong thời gian này cũng sẽ có những thay đổi lớn. Những cơ hội làm ăn và thu nhập tăng sẽ giúp bạn tiền bạc rủng rỉnh, tiền bạc phơi phới. Bên cạnh đó, tháng 10 còn là thời điểm tốt dành cho những người còn độc thân, chỉ cần chủ động tìm kiếm, hạnh phúc sẽ đến với bạn mà thôi.

Tuổi Tý

Thời gian qua, cuộc sống của những người tuổi Tý đã có nhiều biến động, nhất là về tình cảm. Tuy nhiên bước sang tháng 10 tới đây, mọi thứ sẽ thay đổi, bạn sẽ là một trong 3 con giáp được thần tài lộc ân sủng, làm gì cũng kiếm được tiền.

Hơn thế nữa, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ gia đình hoặc bạn bè khiến cho tiền bạc dư dả thoải mái sống hết năm sau.

3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên phơi phới trong tháng 10 tới đây - Ảnh 3.
Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, thời gian này chính là thời điểm tốt để bản mệnh phát huy mọi tiềm năng. Từ đó, có thể thu về khối tài sản khổng lồ mà bản thân không bao giờ ngờ tới.

Trong tình cảm, bạn và người ấy sẽ có những tin vui đầy bất ngờ như có cưới gả hoặc có thêm thành viên mới, đời sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Mùi

Đa số tuổi Mùi đều được trời ban nhiều phước lành, họ có thể không quá giàu có nhưng lại được mọi người hết mực yêu thương, đường đời có chông gai vấp ngã cũng có người đỡ đần. Tử vi học có nói, trong tháng 10 này, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp và nhân duyên đều có khởi sắc và thay đổi đáng kể.

3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên phơi phới trong tháng 10 tới đây - Ảnh 4.
Tài lộc dồi dào, cuộc sống viên mãn, con giáp này sẽ cảm thấy mình thực sự may mắn. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực để nắm bắt cơ hội, chắc chắn tiền tài sẽ tự tìm đến túi của bạn. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có vận đào hoa tăng đáng kể, đi tới đâu cũng có người khác phái giúp đỡ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tháng 10 phú quý phát đạt, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội làm giàu hiếm có khó tìm, một lần nắm bắt cả đời lên hương Tháng 10 phú quý phát đạt, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội làm giàu hiếm có khó tìm, một lần nắm bắt cả đời lên hương

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp gặp được nhiều may mắn, tuy nhiên có 3 con giáp sau đây đến tháng 10 tới thì mới cảm nhận được vận may lội ngược dòng.

Từ giữa tháng 9, 5 con giáp được lộc trời ban, tài lộc rủng rỉnh, sự nghiệp thăng hoa Từ giữa tháng 9, 5 con giáp được lộc trời ban, tài lộc rủng rỉnh, sự nghiệp thăng hoa

Vào giữa tháng 9, 5 con giáp được thần tài mỉm cười, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này hay không?

Nguồn soha.vn