Thứ Ba , 23:06, Ngày 25/06/2019

Pháp luật và cuộc sống

Ban tổ chức nói gì về bộ trang phục 'Bàn thờ' dự thi gây sốc?

Trước những ý kiến trái chiều về bộ trang phục "Bàn thờ" gây xôn xao dự luận. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng về điều này.

Mới đây, những mẫu thiết kế trong cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vừa được ban tổ chức công bố. Trong số đó, bộ trang phục mang tên Bàn thờ của thí sinh Phạm Quang Minh gây tranh cãi dữ dội.

Trang phục "Bàn thờ" khiến nhiều khán giả hốt hoảng.

Được biết, bộ trang phục này lấy ý tưởng từ tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên của người Việt Nam với những chi tiết quen thuộc như ảnh thờ, lư hương, nhang, lọ hoa...

Sau ít giờ đăng tải, thiết kế này nhận được gần 50 nghìn lượt tương tác, đang đứng đầu trong các bài dự thi. Tuy nhiên nó nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trước sự "hoảng hốt" của dư luận rằng mẫu thiết kế này được bình chọn rất cao, có thể trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy khi dự thi Miss Universe 2019, đại diện Ban tổ chức (BTC) lên tiếng giải thích đây chỉ là vòng đầu tiên, mọi thứ mới dừng ở mức ý tưởng, chưa được thực hiện.

Đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ với báo chí: "Tất cả các bài dự thi gửi về, BTC đều đưa lên Page (trang Facebook của BTC - phóng viên) để khán giả mình chọn. 5 bài được bình chọn nhiều nhất sẽ vào thẳng Top 15, sau đó thi thuyết trình, chọn tiếp ra Top 3 thực hiện thành phẩm, và cuối cùng chỉ duy nhất 1 bộ chiến thắng được đi thi cùng đại diện Việt Nam. Hành trình đó còn rất dài và chưa nói trước được điều gì...".

"Bộ trang phục cuối cùng được lựa chọn mang đi thi chắc chắn sẽ phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về sáng tạo, văn hóa, đủ ấn tượng để mang Việt Nam ra thế giới" - đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhấn mạnh.

Theo đó, BTC sẽ tiếp tục nhận bài dự thi thiết kế quốc phục đến hết ngày 15/6. Top 15 bài thi được chấm điểm và bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ được thuyết trình trước ban giám khảo và có cơ hội trở thành quốc phục của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019.

Lạc Thành

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : thiết kế trang phục Miss Universe 2019 quốc phục

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất