Bé gái 4 tháng tuổi chết ngạt trong xe hơi vì bị bỏ quên

04/10/2019 09:47

Lại một vụ tử vong thương tâm nữa xảy đến với các em nhỏ trong những ngày hè nóng nực vừa qua.

Theo cảnh sát thành phố Phoenix, bang Arizona (Mỹ), một bé gái 4 tuổi được phát hiện tử vong do sốc nhiệt khi ngồi trong xe của cha mình.

Người đàn ông 56 tuổi, cha nuôi của đứa trẻ, đã bất cẩn bỏ lại đứa trẻ trong xe để đi làm việc.

Những người qua đường đã ngay lập tức gọi cứu hộ khi nghe thấy tiếng kêu khóc của đứa bé. Không may thay, bé gái tội nghiệp đã qua đời dù đã được các nhân viên y tế hết lòng cứu chữa.

Bé gái 4 tháng tuổi chết ngạt trong xe hơi vì bị bỏ quên - Ảnh 1.

Dù có người phát hiện ra nhưng đứa bé đã không thể qua khỏi.

Phát biểu tại cuộc họp báo, đại úy Rob McDade, thuộc Sở cứu hỏa Phoenix, cho biết: "Đứa trẻ có lẽ đã tử vong trước đó một khoảng thời gian và chúng tôi không thể làm gì hơn để cứu đứa trẻ".

Khi người cha tan làm vào lúc 15h30, anh ta mới nhận ra mình đã bỏ quên con trong xe.

Không có dấu hiệu của hành vi mưu sát trong vụ việc này.

Các nguồn tin cho biết người đàn ông này làm công việc quản lý tại trường tiểu học quận Washington. Người đàn ông và vợ của mình là cha mẹ nuôi của nhiều đứa trẻ.

Được biết, nhiệt độ đo được vào hôm xảy ra sự việc đau lòng là 32,2 độ C. Nhiệt độ trong chiếc xe đóng kín có thể còn cao hơn thế rất nhiều.

Bị bỏ quên 9 tiếng trên xe ô tô của trường, học sinh 3 tuổi phải nhập viện cấp cứu Bị bỏ quên 9 tiếng trên xe ô tô của trường, học sinh 3 tuổi phải nhập viện cấp cứu

Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết vừa tiếp nhận một bệnh nhân 3 tuổi được chuyển lên cấp do bị để quên trên xe ô tô đưa đón ở Bắc Ninh trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38...

Học sinh lớp 1 bị tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường Học sinh lớp 1 bị tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của nhà trường do bị bỏ quên.

Nguồn soha.vn