Thứ Sáu , 10:44, Ngày 24/05/2019

Pháp luật và cuộc sống

Các Hoa hậu Thế giới diện áo dài dạo phố cổ Hội An

6 người đẹp ngỡ ngàng và cảm thấy thú vị khi ngắm nhìn những căn nhà, con phố… vẫn còn giữ được nét cổ kính tại Hội An, Quảng Nam.

Các hoa hậu cho biết, thông qua truyền thông thế giới đã biết đến phố cổ Hội An. Nơi này cũng là một trong những địa điểm được du khách thế giới lựa chọn. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên được đặt chân đến nơi này, 6 người đẹp ngỡ ngàng và cảm thấy thú vị khi nhìn thấy những căn nhà, con phố… vẫn còn giữ được nét cổ kính. Họ cực kỳ ấn tượng với những con hẻm nhỏ, sâu. Cả 6 người đẹp đều lựa chọn những con hẻm nhỏ làm nơi tạo dáng, ghi lại khoảnh khắc tại phố Hội.

6 hoa hậu của các nước cùng Hoa khôi Trương Diệu Ngọc đã vào phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, các người đẹp đều diện áo dài, đội nón lá.

Trong trang phục áo dài Việt Nam, dàn nhan sắc thế giới được nhân dân phố Hội cùng du khách đón chào nồng nhiệt.

Các hoa hậu cho biết, thông qua truyền thông thế giới đã biết đến Hội An. Nơi này cũng là một trong những địa điểm được du khách thế giới lựa chọn. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ được đặt chân đến nơi này.

6 người đẹp ngỡ ngàng và cảm thấy thú vị khi nhìn thấy những căn nhà, con phố,...vẫn còn giữ được nét cổ kính.

Á hậu Thế giới 2016 người Indonesia chia sẻ, chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè đến với Hội An. Bởi, nơi đây có quá nhiều điều thú vị và đặc biệt.

Họ cực kỳ ấn tượng với những con hẻm nhỏ, sâu. Cả 6 người đẹp đều lựa chọn những con hẻm nhỏ làm nơi tạo dáng, ghi lại khoảnh khắc tại phố Hội.

Các hoa hậu thông qua báo chí muốn gửi lời cảm ơn đến Hoa khôi Trương Diệu Ngọc đã gửi lời mời và đón tiếp mình nồng hậu và hướng dẫn đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hils, Núi Thần Tài, TP. Hội An,...

Cuộc hội ngộ của các hoa hậu thế giới là cách thức mà nhiều nước trên thế giới đã áp dụng để quảng bá, giới thiệu điểm đến của từng quốc gia ra thế giới. Và đây cũng là cơ hội để Việt Nam được giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Các người đẹp tạo dáng ở nhiều nơi tại phố Hội. Sau chuyến đi này, mỗi người đều có một bộ ảnh khá đẹp.

Các hoa hậu đến Việt Nam lần này là Natasha Mannuela, Miss World Indonesia/ Á hậu 2 Thế giới 2016; Jinnita Buddee, Miss World Thailand, Top 20 Miss World 2016; Priyadarshini Chatterjee, Miss World India/Top 20 Miss World 2016; Bella Myat Thiri Lwin, Miss World Myanmar 2016; Amritaa De Silva, Miss World Sri Lanka 2016 và Priyanka Yoshikawa, Miss World Janpan 2016.

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tags : hoa hậu áo dài hội an Quảng Nam hoa hậu thế giới

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất