Thứ Năm , 15:06, Ngày 18/07/2019

Pháp luật và cuộc sống

Cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Xe khách lật ngửa, 3 người nhập viện

Khoảng 2h ngày 21/6, một vụ tai nạn giữa hai xe khách xảy ra tại địa phận huyện Văn Yên (Yên Bái) khiến 3 người phải nhập viện, chiếc xe khách giường nằm bi lật ngửa trên đường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h ngày 21/6, chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Sao Việt khi lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, chiều Hà Nội đi Lào Cai đến km 154+900 thuộc địa phận huyện Văn Yên (Yên Bái) thì va chạm với một xe khách của hãng Hà Sơn Hải Vân chạy chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến chiếc xe bị lật.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến hai xe hư hỏng, chiếc xe khách của nhà xe Sao Việt bị lật ngửa trên đường. Ngay sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thông tin từ đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, vụ tại nạn khiến 3 người bị thương và đã được đơn vị đưa đến trung tâm Y tế huyện Văn Yên cấp cứu. Hiện tại sức khỏe của các nạn nhân đang dần ổn định. Cũng theo vị đại diện, nguyên nhân vụ va chạm có thể do hai tài xế không kiểm soát được tốc độ.

Đặng Thủy

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : tai nạn giao thông xe khách nhập viện cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tin Xã hội tiếp theo

Tin Xã hội mới nhất