Thứ Ba , 23:19, Ngày 25/06/2019

Pháp luật và cuộc sống

Cha giết con gái ruột, ném xác xuống sông Hàn phi tang

Trong quá trình sinh sống xảy ra mâu thuẫn, người cha nhẫn tâm sát hại con ruột của mình, bỏ thi thể con gái vào túi xách rồi ném xuống sông Hàn.

Ngày 25/2, Công an TP.Đà Nẵng đã bắt giữ Bùi Văn Hời (SN 1972, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) để điều tra hành vi "Giết người". Được biết, nạn nhân trong vụ án là cháu Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011), con ruột của đối tượng.

Gia đình thắp hương với mong ngóng tìm được thi thể cháu Nh.

Trước đó, vào khoảng tháng 3/2018, sau khi li dị vợ là chị Lê Thị H. (SN 1991), Hời đưa con gái vào TP Đà Nẵng sinh sống và gửi tại chùa. Đến tháng 1/2019, Hời đón con về cùng sống với người yêu có quốc tịch Hàn Quốc ở khách sạn đóng trên địa bàn phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống Hời và con gái có nảy sinh mâu thuẫn, chị H. biết điều này nên nhiều lần gọi điện cho Hời, tỏ thái độ ghen tuông. Cùng khoảng thời gian, người tình của Hời bỏ về Hàn Quốc.

Khoảng 14h ngày 1/2, Hời đã dùng tay bóp cổ con gái cho đến chết. Nhằm che giấu hành vi, Hời bỏ thi thể con gái vào túi xách rồi ném xuống sông Hàn, khu vực gần cầu Thuận Phước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật Plus

Tin Liên quan

Tags : đà nẵng giết người ném xác phi tang sông Hàn

Tin Pháp luật tiếp theo

Tin Pháp luật mới nhất