Thứ Tư , 04:14, Ngày 12/12/2018

Pháp luật và cuộc sống

Chủ tịch Tập đoàn Sunshine bị 'tố' không thực hiện nghĩa vụ với con

Không thực hiện nghĩa vụ với các con, Chủ tịch Tập đoàn Sunshine bị vợ "tố" và cầu cứu các cơ quan báo chí.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, vợ cũ của ông Đỗ Anh Tuấn (Chủ tịch Tập đoàn Sunshine), đã có đơn cầu cứu đến các cơ quan báo chí vào cuộc để đòi lại sự công bằng cho mình và các con.

Bà Hương cho biết, bà và ông Đỗ Anh Tuấn kết hôn và có với nhau hai người con chung.

Tuy nhiên, đến năm 2012, do có bất đồng trong cuộc sống và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bà Hương và ông Tuấn đã tiến hành ly hôn.

Sau đó, TAND quận Ba Đình, TP.Hà Nội đã tuyên bà Hương được quyền nuôi hai con và yêu cầu ông Tuấn phải có nghĩa vụ trợ cấp 10 triệu đồng/ tháng để nuôi con.

Bên cạnh đó, đối với tài sản chung là ngôi nhà tại phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP.Hà Nội, bà Hương và ông Tuấn đi đến thống nhất để lại cho hai con.

Dù đã thống nhất trong các vấn đề nói trên, nhưng đến nay bà Hương vẫn không nhận được tiền trợ cấp để nuôi con.

Bức xúc, bà Hương đã phải nhờ đến Chi cục Thi hành án Dân sự quận Ba Đình ra Quyết định thi hành án vào ngày 8/11/2018. Nhưng đến nay, ông Tuấn vẫn không hề có động thái nào để giải quyết sự việc.

Căn nhà chung nói trên, do làm ăn của ông Tuấn, hiện đã bị ngân hàng tịch biên.

Tập đoàn Sunshine được biết đến là một ông lớn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực nằm ở phía Bắc. Trong thời gian vừa qua, Sunshine Group Nam tiến với hàng loạt dự án bất động sản gây chú ý trên thị trường.

Theo Phụ nữ sức khoẻ

Tin Liên quan

Tags : tố giác chủ tịch Sunshine Group nghĩa vụ

Tin Tin tức tiếp theo

Tin Tin tức mới nhất