Chủ nhật, 01:05, Ngày 18/08/2019

Pháp luật và cuộc sống

Công viên nước Hồ Tây tưng bừng Ngày hội mở cửa năm 2019

Đến hẹn lại lên, Công viên nước Hồ Tây lại tưng bừng, náo nhiệt với các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc sắc chào đón Ngày hội mở cửa, 20/4/2019.

Năm 2019, Công viên nước Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của công viên nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Đến Công viên nước Hồ Tây, các bạn sẽ cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc được thăng hoa, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành giữa lòng thủ đô nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, khu vực bể tạo sóng, sông lười được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương trong những ngày hè đầy nắng.

Năm nay, Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/04 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.

Nhân dịp này, Công viên nước Hồ Tây trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình “HELLO SUMMER” với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 80% giá vé trọn gói công viên nước chỉ còn 35.0000đ/vé trong ngày 20/04 cho 8.000 khách hàng.

Bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua vé trọn gói trong ngày 20/04 với giải thưởng là 01 năm vui chơi trọn gói công viên nước hoặc công viên Mặt Trời Mới dành cho 04 người.

Đặc biệt trong ngày 20/04, những màn biểu diễn nghệ thuật sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa công viên nước. Bên cạnh đó là màn biểu diễn đặc sắc của múa lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo: trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố…

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ 21/04 đến 26/4, Công viên nước Hồ Tây sẽ triển khai chương trình: Đồng giá vé vui chơi công viên nước cho mọi khách hàng chỉ có 95.000đ (Miễn phí cho khách hàng cao dưới 0.9m); Giảm 20% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt Trời Mới và trọn gói 02 công viên.

Đặc biệt, các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Còn các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

Hương Sen

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Hồ Tây vui chơi công viên nước Ngày hội mở cửa giải trí

Tin Xã hội tiếp theo

Tin Xã hội mới nhất