Thứ Năm , 13:44, Ngày 18/07/2019

Pháp luật và cuộc sống

Hà Nội: Tắc đường, nhiều cửa hàng 'vỡ trận' vì Black Friday

Ngày Black Friday (thứ Sáu đen tối), các cửa hàng trên Hà Nội đồng loạt giảm mạnh rất nhiều các mặt hàng. Suốt từ sáng sớm tới tối muộn hôm qua, rất đông người dân xếp hàng, chen chúc săn đồ giảm giá.

Black Friday, hay còn gọi là ngày "thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ Sáu đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều người tới các trung tâm mua sắm để mua hàng giảm giá.

Tại Hà Nội, ngay từ sáng ngày 23/11, nhiều cửa hàng đã đồng loạt giảm giá với rất nhiều các mặt hàng khác nhau từ quần áo, giày dép, đồ điện tử,…

Theo ghi nhận của PV, các cửa hàng đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm từ 10% đến 70%. Chương trình khuyến mãi đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tại trung tâm mua sắm thời trang M2, đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Đã có rất nhiều thượng khách đã có mặt từ rất sớm để lựa chọn cho mình được những món đồ yêu thích với mức giá rẻ nhất.

Chia sẻ với PV, chị Nguyễn Thanh Mai (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Tôi được biết hôm nay là ngày Black Friday, nhiều cửa hàng có chương trình khuyến mãi, giảm giá khủng. Tôi đã sắp xếp công việc để có thể đi mua được những bộ quần áo mình yêu thích với giá rẻ”.

Sau đây là một số hình ảnh PV ghi nhận:

Theo một chủ cửa hàng tại Đống Đa, ngày hôm nay cửa hàng có số người mua sắm cao gấp 10 lần ngày bình thường.

Các sản phẩm được giảm giá từ 30 đến 70%.

Một số cửa hàng trang sức cũng giảm giá nhân ngày này.

Khắp các cửa hàng nơi đâu cũng ghi nhận cảnh đông người mua sắm.

21h, tại một trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu vẫn có rất đông người tới mua.

Tối muộn nhưng tình trạng tắc đường vẫn xảy ra trên phố Thái Hà, một tuyến phố có nhiều cửa hàng thời trang, trung tâm mua sắm lớn.

Hình ảnh được ghi nhận vào lúc 21h tối qua (ngày 23/11).

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội Black Friday tắc đường vỡ trận

Tin Kinh doanh tiếp theo

Tin Kinh doanh mới nhất