Thứ Ba , 22:57, Ngày 25/06/2019

Pháp luật và cuộc sống

Hoà Minzy bất ngờ quỳ gối 'cầu hôn' bạn trai đại gia

Tối 1/6, Hòa Minzy đã tổ chức một đêm minishow tại TP. HCM. Cũng tại đây, nữ ca sĩ đã bất ngờ công khai "cầu hôn" bạn trai đại gia khiến người hâm mộ sửng sốt.

Trong clip ghi lại, Hòa Minzy đã cover ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương để gửi tặng đến bạn trai của mình. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn quỳ xuống như một hành động cầu hôn thật sự.

Đáp lại tình cảm của Hòa Minzy, bạn trai nữ ca sĩ cũng quỳ xuống, hát theo những câu hát trong bài Cầu hôn. Cái ôm đầy tình cảm của cặp đôi sau khi kết thúc ca khúc khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Chia sẻ đoạn clip trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy không quên nhắn gửi đến bạn trai những lời đầy yêu thương. "Hôm qua 'cầu hôn' Nguyễn Minh Hải xong. Bạn ý toát hết mồ hôi, tim đập nhanh quá tưởng ngất cả nhà ơi. Thường ngày kỷ niệm tình yêu, ngày lễ những người yêu nhau thường sẽ có đôi có cặp đi chơi đi nghe nhạc. Nhưng khi yêu 1 nghệ sĩ điều đó không còn giống được như người bình thường nữa.

Ngày nào là ngày lễ của mọi người thì lại toàn đi diễn đến cả ngày hôm qua kỷ niệm tình yêu cũng không được hẹn hò với nhau mà sẵn sàng nhường vợ lại cho khán giả, cho fan. Năm ngoái thì cũng chọn ngày kỷ niệm để công khai tình cảm. Vậy nên năm nay món quà này, bù đắp phần nào thiệt thòi cho chồng nhé", nữ ca sĩ viết.

PV

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : đại gia cầu hôn showbiz Việt Hoà Minzy bạn trai

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất