Thứ Năm , 16:11, Ngày 18/07/2019

Pháp luật và cuộc sống

Hot: Quỳnh Búp Bê sẽ ra mắt phần 2 trong năm 2019

VTV chính thức xác nhận phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng vào cuối năm 2019.

Mới đây, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã có thông tin về phần 2 bộ phim “Quỳnh búp bê”, theo đó VFC có đề cập đến việc mời lại dàn diễn viên cũ. Tuy nhiên cho đến nay nhiều diễn viên được đánh giá là “đo ni đóng giày” ở phần 1 vẫn chưa nhận được thông tin gì từ đoàn làm phim.

Theo nhà sản xuất, Quỳnh búp bê sẽ ra mắt phần 2 trong năm 2019.

Ví dụ như “Thái tử Thiên Thai” , hiện anh đang chờ lệnh gọi của nhà sản xuất để lên đường nhưng chưa thấy. Anh cho biết, ở phần 1, Phong (Trọng Lân đóng) đã bị bắt vì buôn bán ma túy, vì thế nam diễn viên hài hước chia sẻ có thể trong phần 2 sẽ không xuất hiện nhân vật Phong vì chưa hết hạn ra tù. Còn diễn viên Thanh Hương - “Lan cave” thì tỏ ra rất hào hứng với thông tin phần 2 khởi quay. Cô cũng hy vọng ở phần 2 thân phận của Lan sẽ bớt phần bi đát hơn.

Thực tế nhiều phim Việt trước đó cũng ăn theo sự thành công của phần 1 để sản xuất phần 2 và đã gây được tiếng vang. Dù vậy cũng có những bộ phim khi lên sóng phần 2 lại không đạt được kỳ vọng, nhiều khán giả lo ngại “Quỳnh búp bê” khó thoát được “dớp” đó? Chưa có thông tin gì về kịch bản nhưng đến nay VTV xác nhận bộ phim sẽ lên sóng trong năm 2019.

Dàn diễn viên từng làm nên tên tuổi cho Quỳnh búp bê phần 1.

Ra mắt vào năm 2018, trong bối cảnh nhiều bộ phim truyền hình làm mưa làm gió như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, nhưng Quỳnh búp bê vẫn có chỗ đứng cho riêng mình khi khai thác đề tài nóng hổi của xã hội nhưng thường bị né tránh. Bộ phim tại thời điểm phát sóng phần 1 đã vướng phải hai luồng ý kiến trái ngược.

Đỉnh điểm, bộ phim còn từng bị dừng chiếu vì những hình ảnh, ngôn từ trong phim bị cho rằng không phù hợp trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, những thân phận của cô gái làng chơi cũng như sự nhập vai xuất thần của dàn diễn viên đã từng bước chinh phục khán giả. Bộ phim từ đó cũng truyền tải những bài học sâu cay trong cuộc sống.

Theo SHTT

Tin Liên quan

Tags : ra mắt Quỳnh búp bê phim truyện phần 2

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất