Thứ Năm , 16:04, Ngày 20/06/2019

Pháp luật và cuộc sống

Lộ ảnh cưới tình tứ của Nhã Phương - Trường Giang trước hôn lễ

NTK Chung Thanh Phong đã công khai tấm hình cưới đầu tiên của đôi trai tài, gái sắc. Trong ảnh, danh hài Trường Giang diện vest đen bảnh bao, âu yếm cầm tay Nhã Phương và đặt một nụ hôn tình tứ.

Đến giờ phút này, bởi người trong cuộc vẫn khá im hơi lặng tiếng, không chia sẻ gì nhiều với truyền thông nên người hâm mộ lại càng mong ngóng những thông tin liên quan đến đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương.

Bức ảnh cưới đầu tiên của Nhã Phương - Trường Giang được hé lộ.

Đến đêm 21/9, NTK Chung Thanh Phong đã công khai tấm hình cưới đầu tiên của đôi trai tài, gái sắc. Trong ảnh, danh hài Trường Giang diện vest đen bảnh bao, âu yếm cầm tay Nhã Phương và chuẩn bị đặt một nụ hôn tình tứ lên trán cô.

Trước đó, NTK Chung Thanh Phong cũng tiết lộ mẫu phác thảo váy cưới của Nhã Phương dành cho ngày trọng đại. Mẫu thiết kế cúp ngực với phần chân váy xẻ cao để khoe vẻ đẹp gợi cảm. Đây là một trong ba mẫu váy cưới Nhã Phương sẽ diện trong hôn lễ.

Lễ cưới của Trường Giang - Nhã Phương đang là sự kiện được mong chờ sau loạt scandal tình cảm của cả hai. Đám cưới sẽ diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Cho đến lúc này, toàn bộ thông tin về đám cưới của cặp đôi vẫn được giữ bí mật. Được biết, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới riêng tư, hạn chế truyền thông giống như lễ đính hôn tại Hội An trước đó.

Mẫu váy cưới phác thảo của NTK Chung Thanh Phong dành cho Nhã Phương.

Lễ cưới của cặp sao được tổ chức vào chiều 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Lễ đón dâu diễn ra vào lúc 14h cùng ngày. Do Nhã Phương cùng Trường Giang đều kín lịch công việc trước hôn lễ nên chỉ đến gần đây hai người mới phát thiệp mời.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được xác định sẽ có mặt trong hôn lễ Mười Khó. Trong đó, có thể kể đến danh hài Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Đức Thịnh -Thanh Thúy, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, diễn viên hài Anh Đức, Dương Triệu Vũ, nam ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Nam Cường.

Đám cưới sẽ diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Cho đến lúc này, toàn bộ thông tin về đám cưới của cặp đôi vẫn được giữ bí mật. Được biết, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới riêng tư, hạn chế truyền thông giống như lễ đính hôn tại Hội An trước đó.

Hướng Dương

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : ảnh cưới Nhã Phương Trường Giang NTK Chung Thanh Phong hôn lễ

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất