Thứ Năm , 13:47, Ngày 18/07/2019

Pháp luật và cuộc sống

Lý do hoãn phát sóng phim Về nhà đi con

Tập 50 phim Về nhà đi con sẽ không phát sóng như dự kiến vào tối 21/6.

Theo lịch phát sóng trên VTV, phim Về nhà đi con tập 50 sẽ hoãn tới thứ 2 tuần sau vào 24/6. Lịch phát sóng tối 21/6 được nhường chỗ cho lễ trao giải Báo chí Quốc gia tường thuật trực tiếp trên VTV1 từ 20h.

Lịch VTV thông báo hoãn sóng phim Về nhà đi con.

Như vậy Về nhà đi con tập 49 phát sóng tối nay 20/6 sẽ là tập phim cuối cùng lên sóng tuần này.

Về nhà đi con đang là bộ phim thu hút sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình, gần như mọi diễn biến đều được fan mang ra mổ xẻ. Đặc biệt tập 48 phát sóng tối 19/6 được đánh giá là xúc động nhất kể từ thời điểm phim công chiếu đến nay. Phân đoạn cao trào khi ông Sơn đau khổ hứng nước mắt cho Anh Thư khiến nhiều khán giả xúc động.

Tập phim lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Trích đoạn này sau khi được đăng tải trên fanpage phim Về nhà đi con đêm 19/6 đến nay đã có hơn 1,5 triệu lượt xem, thu hút gần 4000 bình luận, gần 6000 lượt chia sẻ và 54.000 lượt thích.

Về nhà đi con đã chính thức đóng máy ngày 18/6 và có số tập dự kiến khoảng 82 tập.

Ê kíp Về nhà đi con trong ngày quay cuối cùng.

Trước đó, ngày 17/6, Quốc Trường (vai Vũ) cũng đã hoàn thành các cảnh quay và trở lại TP.HCM. Các diễn viên Trọng Hùng (Khải) và Kim Ngọc (Uyên) cũng đều thông báo vai diễn của họ đã chia tay khán giả.

Xuất hiện trên phim trường ngày quay cuối cùng, các diễn viên Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân đều chia sẻ sự xúc động khi kết thúc 1 chặng đường dài sống cùng các nhân vật và bộ phim Về nhà đi con mà họ coi như một gia đình đi đóng phim.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và NSƯT Trung Anh.

6 tháng quay phim, các diễn viên coi nhau như gia đình. Đây cũng là đoàn phim mà tất cả các diễn viên tương tác tích cực trên trang cá nhân của nhau và đều mượn lời các nhân vật mình đóng để nói chuyện vô cùng thân mật. Chính sự gần gũi như vậy khiến họ diễn thật và thân thiết với nhau hơn và qua đó tạo cảm giác chân thực cho khán giả, khiến họ tin rằng đang chứng kiến câu chuyện thật của một gia đình trên màn ảnh.

Theo Kiến Thức

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Về nhà đi con hoãn phát sóng Phim VTV

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất