Những món quà có thể chinh phục mẹ và vợ dịp 20/10

08/10/2019 10:34

Mỗi mùa 20/10, cánh mày râu luôn băn khoăn nên tặng gì ý nghĩa, tạo niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ quan trọng của mình.

Mỗi mùa 20/10, cánh mày râu luôn băn khoăn nên tặng gì ý nghĩa, tạo niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ quan trọng của mình.

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà quen thuộc, trở thành "chất dẫn", tặng kèm với món quà đặc biệt được phái mạnh chuẩn bị dịp 20/10.

Hoa tươi chỉ nên là món quà tặng kèm

Hoa tươi là món quà tặng kèm.

Trang phục

Nhiều quý ông cho rằng, dù tủ đồ luôn trong tình trạng "quá tải", nhưng vợ hoặc mẹ luôn than "chẳng có gì để mặc". Đây cũng là tâm lý chung của phụ nữ khi phải đứng trước quá nhiều lựa chọn. Do đó, đồ thời trang luôn là món đồ phụ nữ thiếu và thích. Tuy nhiên cánh mày râu sẽ đau đầu khi không biết vợ, mẹ mặc size nào, màu gì, kiểu cách ra sao... 

Mỹ phẩm

Việc chọn mỹ phẩm tặng mẹ và vợ cũng khó không kém. Lý do phải chọn mỹ phẩm phù hợp làn da (da nhờn, da khô, hỗn hợp...) hay chọn son cũng phải đúng tông màu họ thích.

Món quà "nhan sắc"

Hiểu đúng tâm lý và sở thích của phụ nữ sẽ giúp cánh mày râu dễ dàng chọn quà tặng 20/10. Phụ nữ dù ở tuổi nào cũng muốn mình xinh đẹp, trẻ trung, vì vậy món quà nhan sắc khá thiết thực. Cánh mày râu sẽ không cần lo lắng món quà này bị lỗi thời, không đúng sở thích hay chưa đủ thành ý...

Viện thẩm mỹ Khơ Thị gợi ý phái mạnh thẻ VIP giá trị, giúp mẹ quay lại thời thanh xuân đã qua vì bận chăm sóc chồng con. Các chàng cũng có thể tặng vợ nét trẻ trung, xinh đẹp. 

  Ý nghĩa thẻ Mệnh giá thẻ Giá trị thẻ được sử dụng
Quà tặng vợ, người yêu Tình yêu vĩnh cửu 99 triệu đồng 120 triệu đồng
  Anh yêu em 299 triệu đồng 400 triệu đồng
Quà tặng mẹ Thanh xuân cho mẹ 99 triệu đồng 120 triệu đồng
  Mẹ luôn đẹp nhất 299 triệu đồng 400 triệu đồng
Những món quà tặng mẹ và vợ dịp 20/10 - 1

Thẻ VIP làm đẹp. Ngày 20/10 không chỉ là dịp để cánh mày râu "tỏ tình" tới người phụ nữ quan trọng nhất mà còn là dịp Viện thẩm mỹ Khơ Thị tri ân tất cả chị em với loạt chương trình ưu đãi lớn.

Cô gái bị 'thầy cúng' lừa hơn 300 triệu đồng vì muốn người yêu cũ quay lại Cô gái bị 'thầy cúng' lừa hơn 300 triệu đồng vì muốn người yêu cũ quay lại

Vì tin tưởng Hùng sẽ khiến người yêu cũ quay lại với mình, chị N. đã đã chuyển tiền cho Hùng 38 lần với số tiền 318 triệu đồng mà không biết mình đã bị lừa.

Nguồn ngoisao.net