Thứ Ba , 00:16, Ngày 20/08/2019

Pháp luật và cuộc sống

Phan Mạnh Quỳnh lên tiếng sau khi bị tố quỵt tiền, vô ơn

Sau khi bị tố quỵt tiền, vô ơn trên mạng xã hội, Phan Mạnh Quỳnh đã lên tiếng về vụ việc.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin nam ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bị "bóc phốt" quỵt tiền, vô ơn bạc nghĩa với người từng giúp đỡ anh có được thành công như ngày nay.

Cụ thể, trên một nhóm kín chuyên buôn chuyện showbiz, nhân vật tên Hoàng Khánh Dũng đã đăng tải bài viết khá dài tố cáo Phan Mạnh Quỳnh nợ anh một khoản tiền từ thời mới bước chân vào làng giải trí. Từ đó đến nay, khi đã có danh tiếng và chỗ đứng vững chắc, nghệ sĩ họ Phan vẫn chưa trả đủ món nợ cũ, không những thế còn tỏ thái độ "bơ đẹp" người này.

Bài đăng có nội dung cụ thể như sau:

Nhớ khi xưa em chân ướt, chân ráo vào showbiz, anh là người đã giúp đỡ, dìu dắt em khi vào nghề. Nay em đã trưởng thành và có chỗ đứng chắc chắn, em bơ anh luôn. Thôi thì chuyện đấy với anh cũng chả sao. Nhưng chuyện em nợ anh tiền thì là nghĩa khác.

Luật đời là có vay, có trả. Em nợ anh rất lâu rồi, rất nhiều lần hứa hẹn trả tiền anh mà chưa thấy đâu. Chuyện chả hay ho gì nhưng em không cho anh sự lựa chọn nên anh phải đưa lên đây. Anh chỉ lấy những gì thuộc về anh. Còn chuyện ơn huệ anh coi như là không có".

Cùng với đó, "chủ nợ" tung bằng chứng là loạt tin nhắn với Phan Mạnh Quỳnh để củng cố niềm tin của người đọc.

Tuy nhiên theo nội dung cuộc nói chuyện giữa hai người, cư dân mạng cho rằng có khá nhiều vô lý. Khẳng định ca sĩ họ Phan thiếu nợ mình cả về tiền bạc lẫn ân tình, nhưng khi Phan Mạnh Quỳnh hỏi: "anh muốn bao nhiêu, cho em một con số" thì người này không trả lời cụ thể số tiền nam nhạc sĩ nợ mình, thay vào đó chỉ đáp lại một cách lấp lửng: "tùy em"; "chuẩn bị lo mà trả ơn anh đi"...

Theo nguồn tin trên Zing, Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh không muốn chia sẻ sâu về vụ việc. Theo nam ca sĩ, công chúng chỉ cần đọc tin nhắn sẽ hiểu ai đúng ai sai. Do đó, anh từ chối giải thích và hy vọng sự việc không bị đẩy đi quá xa.

Phan Mạnh Quỳnh nổi tiếng từ bài hát Vợ người ta có giai điệu lạ tai. Thời điểm ca khúc gây chú ý trên mạng, nam ca sĩ cũng bị ê-kíp của Ứng Duy Kiên tố không trả tiền quay MV. Giọng ca sinh năm 1990 giải thích anh thấy chất lượng MV không được như mong muốn, thậm chí hình ảnh giống quay bằng điện thoại. Do đó, nam ca sĩ chỉ thanh toán trước một phần. Số tiền còn lại anh sẽ trả sau khi MV hoàn thiện.

Tuy nhiên, ê-kíp của Ứng Duy Kiên bất ngờ tung bản chưa chỉnh sửa lên mạng. Đáng nói, sản phẩm này nổi tiếng và có lượt xem lớn hơn cả bản chính thức do Phan Mạnh Quỳnh phát hành sau này.

Theo Tieudung.vn

Tin Liên quan

Tags : ca sĩ scandal Phan Mạnh Quỳnh quỵt tiền vô ơn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất