Thứ Sáu , 10:45, Ngày 24/05/2019

Pháp luật và cuộc sống

Phản ứng của Á hậu Thúy Vân trước chuyện tình cũ yêu bạn thân

Á hậu Thúy Vân cho rằng, cách ứng xử văn minh nhất cho cả ba người trong chuyện này là tránh nhắc về nhau.

Á hậu Thúy Vân được biết đến là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Là cái tên hot sau khi trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, Thúy Vân “lấn sân” thử sức ở nhiều lĩnh vực khác và sớm ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Nàng hậu hiện là MC song ngữ Anh – Việt rất “đắt show”, và ngồi ghế giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp.

Á hậu Thúy Vân lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai diễn trong phim "Bao giờ hết ế".

Mới đây, Á hậu Thúy Vân tiếp tục thử sức với điện ảnh qua một vai diễn đầu tay trong phim Bao giờ hết ế. Chia sẻ về lần chạm ngõ đầu tiên, Thúy Vân cho biết, cô đã phải “giành” để được đóng vai Kim. Cô nói: “Lúc thử vai, tôi được mời vào một vai hoàn toàn khác. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, tôi thấy nhân vật Kim rất thích hợp với mình và chỉ có Kim mới giúp tôi phô diễn được tất cả khả năng diễn xuất. Tôi quyết định tìm mọi cách thuyết phục đạo diễn và nhà sản xuất để được đảm nhận vai này”.

“Cái cảm giác cố gắng hết sức để “giành” lấy vai diễn về mình và khi nhận được sự tin tưởng từ ê-kíp, tôi cảm thấy áp lực hơn cả thi Hoa hậu Quốc tế nữa. Vậy nên, kết quả cuối cùng có thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn cảm thấy rất vui vì đã được cống hiến hết mình cho vai diễn”, Thúy Vân chia sẻ thêm.

Bên cạnh vai diễn đầu tay, tại sự kiện ra mắt phim Bao giờ hết ế tối 8/8, Á hậu Thúy Vân lần đầu tiên trải lòng về chuyện đời tư của mình với người hâm mộ. Suốt thời gian qua, tên tuổi của Á hậu Thúy Vân cũng được truyền thông chú ý khi bạn trai cũ sắp sửa kết hôn với đồng nghiệp của cô. Tuy nhiên, Thúy Vân cho biết, cô cảm thấy bình thường khi được nhắc tên. “Tất nhiên, mình phải gợn một cái gì đó, vì dù sao người ta cũng là quá khứ của mình. Tôi cảm thấy mừng vì họ tìm được tình yêu của họ. Đó cũng là động lực để tôi tìm được tình yêu của tôi”, người đẹp tâm sự.

Á hậu Thúy Vân không ngại chia sẻ về đời tư với người hâm mộ.

Á hậu cũng thẳng thắn nhìn nhận câu chuyện tình cũ yêu bạn thân mình. Người đẹp nói: “Đó là điều rất hiển nhiên, chỉ cần người trong cuộc đã kết thúc rõ ràng hay chưa. Khi đã là bạn của nhau, thì tất nhiên sẽ có những sở thích nhất định với nhau. Khi chuyện tình cảm đã kết thúc, thì việc người cũ và bạn mình đến với nhau quang minh chính đại là chuyện bình thường”. Tuy nhiên, theo Thúy Vân, cách ứng xử văn minh nhất cho cả ba người trong chuyện này là tránh nhắc về nhau.

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tags : á hậu Thuý Vân tình cũ bạn thân

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất