Thứ Sáu , 08:11, Ngày 24/05/2019

Pháp luật và cuộc sống

Quỳnh búp bê tập 26: Bí mật con trai Quỳnh được bật mí

Bộ phim đang dần đi đến hồi kết với những ân oán giữa Quỳnh và My Sói, cũng như tung tích con trai Quỳnh dần được hé mở.

Trong đoạn clip giới thiệu tập 26 Quỳnh búp bê, sau khi biết chuyện My Sói quay clip làm nhục Đào và ép cô phải làm cave tiếp khách, Quỳnh đã cùng Đào đến tận nhà My sói ba mặt một lời.

Đào cũng tận mắt thấy Kiên trong tình trạng phê thuốc thảm hại đến cùng cực.

Đặc biệt, My Sói còn trợn mắt, cầm dao đe dọa giết hai người. Đào sợ xanh mắt, bám víu lấy Quỳnh còn Quỳnh sẵn sàng đứng ra bảo vệ Đào.

Ở tập 25 Quỳnh búp bê, Lan (Thanh Hương) phát điên, đánh người làng nên Quỳnh đã cùng anh trai đưa Lan vào viện tâm thần. Cô còn tìm gặp Đào (Quỳnh Kool) để thông báo về tình trạng của Lan.

Tại đây, Quỳnh đã thẳng tay tát Đào vì cô có thái độ miệt thị với chị gái, sau đấy cả hai chị em thu xếp về quê ngay.

Tại bệnh viện, Quỳnh cay đắng khi thấy Lan như một đứa trẻ mất nhận thức không phân biệt được người thân hay kẻ thù.

Nhìn thấy Quỳnh, Lan cứ ngỡ đó là My Sói, Lan nhảy vào định đánh Quỳnh nhưng được các bác sỹ can ngăn.

Khi thấy chị Lan điên dại như vậy, Đào khóc hết nước mắt và đã hiểu ra mọi chuyện. Cô không nghĩ rằng sự miệt thị và những câu nói vô tâm của mọi người lại đẩy Lan vào bước đường cùng đến vậy.

Sau khi hiểu ra mọi chuyện, Đào nghe lời Quỳnh đã đoạn tuyệt với Kiên ngay sau khi trở lại thành phố. Cũng từ lúc này, Đào thay đổi hoàn toàn thái độ.

Quỳnh nói đúng, My đã tính đủ mọi cách để trả thù Đào. My yêu cầu Ngọc Anh dụ Đào đến bar của mình, sau đó cho người bắt cô vào khách sạn, giở trò dùng thuốc kích thích sau đó lưu clip để tung lên mạng.

Quá sợ hãi, Đào vội chạy đến chỗ Quỳnh để tìm sự cứu giúp. Đào nói nếu bây giờ cô không đi tiếp khách cho My thì sẽ bị tung clip lên mạng.

Tình cờ, Thịnh biết được cu Minh – con nuôi của Vũ (Minh Tiệp) chính là con trai Quỳnh, Vũ nhận nuôi đứa trẻ vì muốn nó có một tương lai tốt hơn. Và nguy hiểm hơn, chuyện này đã vô tình lọt vào tai My sói khi cô đi ngang qua đó.

Thịnh muốn báo tin ngay cho Quỳnh để cô khỏi khốn khổ đi tìm con, nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Khi chưa báo cho Quỳnh được, Thịnh đã nhận lời đe doạ từ Vũ rằng nếu Quỳnh biết chuyện thì cu Minh sẽ được chuyển đến nơi khác vĩnh viễn.

Về phía Kiên (Mạnh Quân), My đã lệnh cho tất cả đàn em không ai được cho anh thuốc. Vì thiếu thuốc nên Kiên lên cơn nghiện, Kiên vật vã đến tìm My sói xin lỗi My, thanh minh chuyện của Đào và hứa sẽ không tái phạm nữa.

Tất cả đã nằm trong mọi sự tính toán của My. Ngay sau khi Kiên chìm sâu vào "thuốc", cũng là lúc chị em Quỳnh – Đào đến gặp cô như đã hẹn. Rồi đây Đào sẽ nhìn thấy bộ mặt thật của Kiên.

My sẽ làm gì chị em Quỳnh – Đào khi nắm thóp được cả 2 người, một người là danh dự, một người là đứa con thất lạc bao năm?

Tập 26 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 21h40 tối nay ngày 13/11/2018 trên VTV3.

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : trả thù Quỳnh búp bê kết phim My Sói

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất