Thứ Năm , 16:38, Ngày 18/07/2019

Pháp luật và cuộc sống

Tên cướp trả lại tiền sau khi nhìn thấy số dư tài khoản của nạn nhân

Thấy cô gái đứng rút tiền một mình tại cây ATM, tên cướp cầm dao tiếp cận. Tuy nhiên, hắn đã trả lại tiền cho cô gái ngay sau khi nhìn thấy số dư tài khoản ngân hàng của cô.

Theo MSN News, toàn bộ vụ cướp hy hữu xảy ra tại thành phố Heyuan ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc ngày 16/2. Video cho thấy một người đàn ông cầm dao bất ngờ áp sát người phụ nữ đang đứng rút tiền ở cây ATM.

Tên cướp cầm dao tiến đến chỗ cô gái. Ảnh chụp màn hình

Cô gái vội vàng đưa toàn bộ số tiền cho tên cướp. Hắn cũng đề nghị xem số dư trong tài khoản của cô. Sau khi nhìn thấy cô gái không còn đồng nào trong thẻ, tên cướp tự dưng mỉm cười và đưa trả tiền cho nạn nhân rồi bỏ đi. 

Tuy nhiên, hành động “tốt bụng” trên cũng không thể nào giúp hắn thoát khỏi chiếc còng số 8. Hắn đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó. Theo các báo cáo, đối tượng họ Deng rất cần một khoản tiền song lại không có nghề nghiệp ổn định nên đã nảy sinh kế hoạch đi cướp. (Xem video dưới đây. Nguồn: SCMP)

Đoạn video về vụ cướp hy hữu đã được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội Trung Quốc. Cộng đồng mạng đã hài hước gọi hắn là “kẻ cướp tốt bụng nhất năm”, “cướp có chuẩn mực riêng” hay "cướp cổ hủ".

Nguồn : TTXVN

Tin Liên quan

Tags : Trung Quốc ATM cướp tiền hi hữu

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất