Thẩm mỹ viện Jarim: Chất lượng không như quảng cáo

04/10/2019 10:25

Chi ra số tiền không hề nhỏ để làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Jarim (địa chỉ số 6B Phạm Đình Toái, TP. Hồ Chí Minh), nữ khách hàng phải nhận về trái đắng khi bị viêm da, phù nề nặng dẫn đến phải điều trị tại bệnh viện da liễu.

Bị viêm da sau khi làm đẹp

Theo thông tin phản ánh của chị N.T.H (trú tại TP. Hồ Chí Minh) thì chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Jarim không như những gì mà cơ sở này đã quảng cáo, khiến khách hàng thất vọng vì rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Cụ thể ngày 11/8/2019, trước hấp dẫn của những lời quảng cáo có cánh, chị N.T.H đã đến Thẩm mỹ viện Jarim để tư vấn. Sau khi nghe nhân viên cơ sở này giới thiệu, chị H. đồng ý thực hiện liệu trình cấy “nguyên bào sợi White Care” với giá 6,5 triệu/buổi. Đây là mức giá đã được khuyến mại sâu.

Thế nhưng thật không may, kết thúc buổi đầu tiên, tại các điểm tiêm, da của chị H. có dấu hiệu tấy đỏ sau đó dẫn đến sưng nề. Tuy nhiên nhân viên thẩm mỹ viện ở đây đã trấn an: Các biểu hiện trên sẽ hết sau 1 ngày.

Da mặt của chị N.T.H đã bị tấy đỏ, sưng nề sau liệu trình cấy “nguyên bào sợi White Care”.

Đến ngày 23/8/2019, tình trạng ngày càng trở nặng hơn. Quá lo lắng, chị H. đã tức tốc đến Bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh để thăm khám và được bác sỹ xác định bị viêm da do tai biến nặng vì tiêm vi điểm.Dù đã tuân thủ nghiêm ngặt những lưu ý về chăm sóc da mặt do nhân viên Thẩm mỹ viện Jarim hướng dẫn nhưng đến ngày 22/8/2019, da của khách hàng này có dấu hiệu bất thường hơn ở những điểm tiêm như vón cục và có dấu hiệu phù nề nhẹ.

Bỏ tiền mong muốn cải thiện làn da nhưng nhiều tuần sau khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Jarim, chị H. phải uống nhiều loại thuốc kháng sinh liều cao theo đơn kê từ bác sỹ. Cơ thể mệt mỏi, da mặt biến dạng khiến khách hàng vô cùng thất vọng, hối hận.

Thẩm mỹ viện Jarim chối bỏ trách nhiệm?

Mang theo kết quả khám tại Bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh, chị H. mong muốn nhận được sự giải thích thỏa đáng, bồi thường từ phía Thẩm mỹ viện Jarim cho những hệ lụy gây ra cho khách hàng.

Đại diện cơ sở thừa nhận, chị H. bị viêm đúng tại các điểm cấy và hứa sẽ báo cáo trường hợp của khách hàng lên ban giám đốc để thẩm định lại.

Thẩm mỹ viện Jarim.

Cơ sở này cho rằng viêm nhiễm chỉ xuất hiện trong 1 đến 2 ngày đầu nhưng gần 2 tuần sau chị H. mới báo tới Thẩm mỹ viện Jarim và cùng với đó là việc đổ lỗi cho khách hàng do sử dụng sản phẩm khác.Thế nhưng sau gần 1 tháng, với nhiều lần chủ động gọi điện nhưng chị H. vẫn chỉ nhận được lời từ chối giải quyết từ Thẩm mỹ viện Jarim.

Quá thất vọng vì sự vô trách nhiệm từ phía Thẩm mỹ viện Jarim, chị H. chỉ còn biết tự an ủi bản thân rằng coi như của đi thay người, rằng số mình đen đủi.

Đơn thuốc điều trị cho chị H. của Bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là nếu không bị chị H. “tố” rộng rãi trên các diễn đàn làm đẹp liệu Thẩm mỹ viện Jarim có chấp nhận hoàn loại tiền dịch vụ cho khách hàng mà trước đó họ khăng khăng do lỗi của khách hàng?Ngán ngẩm bởi đã đặt niềm tin sai chỗ, chị H. đành đăng tải nội dung “tố” chất lượng dịch vụ không như quảng cáo của Thẩm mỹ viện Jarim trên nhiều trang mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Lúc này Thẩm mỹ viện Jarim mới đồng ý hoàn lại tiền dịch vụ đã thực hiện trước đó.

Các cơ quan chức năng cần vào cuộc

Để có thêm thông tin, phóng viên đã liên hệ với Thẩm mỹ viện Jarim. Một người phụ nữ tự giới thiệu tên Tr. (số điện thoại 0938.383.XXX) và cho biết hiện là quản lý của Thẩm mỹ viện Jarim. Người phụ nữ này cũng xác nhận việc khách hàng H. bị phù nề sau khi thực hiện dịch vụ nguyên bào sợi tại đây nhưng cho rằng nguyên nhân là do chị H. sử dụng sản phẩm khác. Chị Tr. cho biết, thẩm mỹ Jarim đã hoàn trả lại chi phí thực hiện dịch vụ trị giá 6,5 triệu đồng cho khách hàng.

Liên quan đến vấn đề pháp lý của dịch vụ “nguyên bào sợi White Care” do Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo, thực hiện cho chị H. cũng như nhiều khách hàng liệu đã được Sở Y tế phê duyệt trong danh mục kỹ thuật hay chưa thì người tự xưng là quản lý Thẩm mỹ viện Jarim có tên Tr. đã không trả lời và tìm cách trì hoãn, né tránh cung cấp với nhiều lý do...

Trước vấn đề này, có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cần vào cuộc để tránh xảy ra những hệ lụy đáng tiếc.

Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc nội dung này.

VTM và Đào tạo Adamas- Kỳ 3: Phớt lờ quyết định xử phạt của Sở Y tế Hà Nội VTM và Đào tạo Adamas- Kỳ 3: Phớt lờ quyết định xử phạt của Sở Y tế Hà Nội

Ngày 2/5, sau gần 1 tháng bị Sở Y tế xử phạt và yêu cầu tháo gỡ nội dung quảng cáo chưa được cấp phép, không những không chấp hành, Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Adamas còn quảng cáo...

VTM&ĐT Adamas - Kỳ 1: Sự thật công dụng 'thần dược' giảm béo Dr Lipocell VTM&ĐT Adamas - Kỳ 1: Sự thật công dụng 'thần dược' giảm béo Dr Lipocell

Sản phẩm Dr. Lipocell được quảng cáo rầm rộ loại bỏ được các lớp mỡ thừa, hóa lỏng đến 20kg mỡ đang làm mưa làm gió trên MXH, nhưng thực hư sản phẩm có “vi diệu” đến vậy?

PV
Nguồn Khỏe 365