Thứ Năm , 13:47, Ngày 18/07/2019

Pháp luật và cuộc sống

Việt Anh lên tiếng giữa ồn ào bị chê dao kéo xấu

Nam diễn viên Việt Anh bị cư dân mạng chê phá tướng sau một tuần phẫu thuật thẩm mỹ. Trước những ý kiến trái chiều, Việt Anh đã lên tiếng.

Gương mặt sau dao kéo của nam diễn viên Việt Anh đang trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Nhiều người đặt nghi vấn anh đã gọt cằm, hút mỡ má, sửa mũi.

Trước những ý kiến chê gương mặt bị phá tướng sau khi dao kéo, Việt Anh vừa lên tiếng. Nam diễn viên cho hay, anh không ngờ sự việc bị đẩy đi quá xa. Việt Anh khẳng định anh không hạ gò má, mở hốc mắt. Thông tin duy nhất anh muốn chia sẻ khi đăng ảnh là tay nghề và công nghệ của bác sĩ. Cuối dòng tâm sự, Việt Anh úp mở 10 ngày nữa anh sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn.

Trong cuộc trò chuyện với Quế Vân và Lều Phương Anh, Việt Anh cũng hé lộ, anh sử dụng phần mềm chỉnh sửa nên nhan sắc mới trở nên khác lạ như vậy.

Giữa ồn ào dao kéo của Việt Anh, Quế Vân liên tục lên tiếng bênh vực nam diễn viên.

Quế Vân hứa sẽ tung hình ảnh Việt Anh sau 15 ngày phẫu thuật thẩm mỹ.

Quế Vân đã đồng hành cùng Việt Anh sang Hàn Quốc chỉnh sửa gương mặt.

Khi Việt Anh bị Dương Yến Ngọc chê dao kéo xấu, Quế Vân lập tức tố Dương Yến Ngọc từng nhờ cô tư vấn sửa mũi bị hỏng sau dao kéo.

Quế Vân tung bằng chứng Dương Yến Ngọc từng là nạn nhân của dao kéo.

Giữa ồn ào với Quế Vân, Dương Yến Ngọc cho rằng Quế Vân chơi không đẹp khi tiết lộ thông tin khách này. Còn về việc bình luận nhan sắc Việt Anh, Dương Yến Ngọc cho rằng với tư cách độc giả, cô có quyền bình luận. "Nếu việc đấu khẩu này kéo dài nhằm PR cho 2 bạn, tôi dừng ở đây", Dương Yến Ngọc nói thêm.

Hiện tại, câu chuyện Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là chủ đề gây xôn xao dư luận.

Theo Kiến Thức

Tin Liên quan

Tags : phẫu thuật thẩm mỹ showbiz Việt Việt Anh diễn viên Việt Anh dao kéo

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất