An Giang: Công an tỉnh trao quà và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo

31/10/2020 08:52

Ngày 30/10, Đoàn Công tác của Công an tỉnh do Đại tá Mai Văn Nói - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, trị giá 60 triệu đồng.

Với tinh thần tương thân, tương ái, quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo, hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an các phòng ban Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao những phần quà đầy ý nghĩa hỗ trợ cho người dân.

Đại tá Mai Văn Nói - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh và chính quyền địa phương trao quà cho các hộ dân.
Chính quyền địa phương trao quà cảm ơn Đoàn công tác.

Dịp này, Đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà và trao 50 triệu đồng của Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình ông Trần Ngọc Hoa, SN 1951, ngụ ấp Mỹ Hòa, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới. Được biết, cuộc sống gia đình ông Trần Ngọc Hoa gặp nhiều khó khăn, căn nhà bị hư hỏng nặng, không có khả năng sửa chữa. Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình ông Hoa còn thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trong việc chăm lo đời sống cho hộ nghèo, giúp họ sớm ổn định cuộc sống.

Đại tá Mai Văn Nói - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh và chính quyền địa phương trao quà và kinh phí hỗ trợ của Giám đốc Công an tỉnh cho gia đình ông Trần Ngọc Hoa.

An Giang: Tạm giữ hình sự cựu Trung úy tàng trữ ma túy An Giang: Tạm giữ hình sự cựu Trung úy tàng trữ ma túy

Ngày 30/10, tin từ Công an TP Long Xuyên cho biết, Cơ quan CSĐT vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Sơn để tiếp tục điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất...

An Giang: Nhân viên siêu thị Tứ Sơn làm 'cảnh sát giao thông'? An Giang: Nhân viên siêu thị Tứ Sơn làm 'cảnh sát giao thông'?

Nếu ai có dịp đến siêu thị Tứ Sơn (một siêu thị tư nhân nổi tiếng ở tỉnh An Giang) thì có lẽ sẽ thấy được cảnh nhân viên của siêu thị này làm công việc giống như cảnh sát...

Văn Dương - Mai Phương
>