Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 28/03/2021 09:14 (GMT+7)

Án mạng kinh hoàng ở Lương Sơn Quán: Nhân viên đến thấy cửa đóng, máu chảy từ trong ra nên xông vào phá cửa

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam thông tin, sau khi xảy ra vụ án, hai nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đến làm việc thì thấy quán đóng cửa, máu chảy từ trong ra.

Vụ án mạng kinh hoàng tại quán nhậu Lương Sơn Quán (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) làm đầu bếp của quán là anh N. (SN 1993, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) tử vong. Hai người bị thương là vợ chồng chủ quán, gồm chị L.T.M. (28 tuổi) và anh N.V.H. (30 tuổi, cùng ngụ thị trấn Tân Bình).

Theo đó , bước đầu công an xác định đây là vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm giữa chị M., anh H. và đầu bếp N.

Ghi nhận của báo điện tử Dân Việt cho hay, anh H. và chị M. đã ly hôn, nhưng vẫn chung sống với nhau. Sáng 27/3, anh H. đến quán nhậu Lương Sơn Quán thì thấy đầu bếp N. đang ngủ cũng vợ cũ và con gái. H. đóng cửa, dùng dao đâm đầu bếp tử vong, sau đó chém vợ cũ, rồi tự tử.
Quán nhậu nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: báo Người lao động.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết trên báo Thanh niên online, sau khi xảy ra vụ án, hai nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đến làm việc thì thấy quán đóng cửa, máu chảy từ trong ra nên mới xông vào phá cửa.

Tại hiện trường, hai nhân viên phát hiện chị M. và anh H. bị thương, mất nhiều máu. Gần đó là thi thể đầu bếp N.

Nguồn trên cho hay, anh N.V.H. được tiên lượng tình trạng rất nặng, nhưng hiện đã qua cơn nguy kịch, đang tiếp tục được theo dõi, điều trị. Còn chị M. hiện tỉnh táo, có thể nói chuyện.

Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.