Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 16/07/2021 07:25 (GMT+7)

Bà nội bật khóc khi nhắc tới clip cháu trai bị nam sinh lớp 10 cầm gậy 3 khúc đánh tới tấp

Khi nhắc tới clip cháu trai bị nam sinh lớp 10 cầm gậy 3 khúc đánh tới tấp, bà nội nam sinh Nguyễn Quốc T bật khóc nức nở.

Ngày 15/7, tìm về nhà nạn nhân Nguyễn Quốc T (SN 2007, ở phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) một người thân gia đình cho biết, sau khi bị đánh vào chiều 24/6, nam thiếu niên này được gia đình đưa đến viện để thăm khám và nằm điều trị. Hiện T vẫn đang nằm điều trị tại đây.

Bà nội bật khóc khi nhắc tới clip cháu trai bị nam sinh lớp 10 cầm gậy 3 khúc đánh tới tấp

Nhắc tới clip cháu trai bị đánh, bà nội T bật khóc nức nở đi vào nhà. Trong tiếng khóc nghẹn, bà nói bản thân đã có hơn 30 năm làm nghề giáo viên và trong quá trình giảng dạy bà chưa từng động đến "lông chân, lông tay" của học sinh nào. Tuy nhiên, cháu mình lại bị người khác hành hung dã man.

Bà cho biết hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ và gia đình đang đợi kết luận của công an. 

Chiều 15/7, thông tin với PV về nhân thân Đào Tiến M (SN 2005) lãnh đạo UBND phường Gia Cẩm (TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) nói, M là con cả trong gia đình có 2 anh em, hiện bố mẹ nam thiếu niên này đã ly hôn.

Sau khi bố mẹ ly hôn, M về ở với mẹ và thỉnh thoảng về nhà bố đẻ ở phường Gia Cẩm chơi. Từ đầu năm 2021 đến nay M đã có một số vụ đánh nhau và việc này công an địa phương đều nắm được.

Trước khi xảy ra việc M đánh Nguyễn Quốc T vào ngày 24/6, công an địa phương đang củng cố hồ sơ để xử lý, giáo dưỡng nam thiếu niên này tại nhà.

Trước đó, vào chiều 24/6/2021, Đào Tiến M đã dùng gậy bằng kim loại vụt vào người và dùng chân đá vào mặt cháu Nguyễn Quốc T tại phường Tiên Cát, TP Việt Trì.

Ngoài M còn có Nguyễn Thanh Ph. (SN 2007) Trần Hoàng Q. (SN 2008) và Tạ Ngọc Bảo L. (SN 2007, cùng trú tại thành phố Việt Trì) dùng tay, chân đánh cháu T.

Hậu quả Nguyễn Quốc T bị thương tích phải đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Cơ quan CSĐT công an thành phố Việt Trì đã truy tìm, triệu tập các đối tượng liên quan.

Cùng chuyên mục

Tin mới