Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 08/11/2020 08:49 (GMT+7)

Bà Tân Vlog chính thức chạm ngưỡng 4 triệu sub dù vướng nhiều ồn ào, nhìn sang mức thu nhập mỗi tháng đến 9 con số mà ai cũng bất ngờ

Bà Tân Vlog được nhận định là một trong những kênh Youtube thành công nhất nhì Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại.

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện với những món ăn siêu to khổng lồ, Bà Tân Vlog đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Thời gian đầu, ai nấy khi xem video đều yêu lắm cái nét chân chất, hóm hỉnh của bà. Tuy nhiên, càng về sau, nội dung trong các clip của bà Tân lại bị giảm chất lượng đi đáng kể và đỉnh điểm là nhiều lần bị bắt lỗi vệ sinh thực phẩm, kết hợp món ăn hổ lốn và ghi hình thiếu trung thực.

Bà Tân Vlog là kênh Youtube phổ biến ở Việt Nam.

Cộng đồng mạng đã có nhiều người ra mặt tẩy chay kênh của Bà Tân Vlog nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người vẫn trung thành theo dõi khiến cho kênh hiện nay đã đạt con số 4,02 triệu lượt sub. Đây là lượng sub mà bất cứ một nghệ sĩ đình đám hay người làm Youtube chuyên nghiệp nào cũng đều mong muốn. Vậy mà, một người nông dân chân chất như bà Tân lại làm được.

Lượng sub khổng lồ bà Tân có được chỉ sau khoảng thời gian ngắn hoạt động.

Và không chỉ có lượt sub cao, theo thống kê từ trang Social Blade thì mức thu nhập của bà Tân cũng rơi vào hàng khủng. Theo đó, tính bình quân mỗi ngày, bà thu 1,9 nghìn đô (khoảng 44 triệu đồng), mỗi tuần khoảng 13,5 nghìn đô (tương đương 312 triệu) và mỗi tháng 57,9 nghìn đô (tương đương 1,3 tỷ đồng).

Nếu thống kê này mà đúng thì kể từ khi debut đến bây giờ, bà Tân đã bỏ túi một số tiền không hề nhỏ.

Thu nhập hàng ngày của bà Tân.
Thống kê theo ngày, tuần, tháng khiến ai cũng choáng.

Tuy nhiên, đây chỉ là những gì được thống kê bởi một website chuyên đánh giá xếp hạng uy tín các trang Youtube mà thôi, còn lại thực hư bà Tân thu nhập thế nào từ đây thì chưa bao giờ được chính chủ thông báo cụ thể cả. Dân mạng vì đó mà vẫn luôn rất tò mò về bà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.