Bà xã Vân Quang Long đến thắp hương cho chồng sau ồn ào

18/01/2021 10:35

Hình ảnh bà xã Vân Quang Long - Linh Lan lộ diện sau ồn ào vừa qua đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó thông tin Vân Quang Long qua đời đột ngột khi đang mưu sinh 1 mình ở Mỹ khiến nhiều người bàng hoàng. Nỗi đau quá lớn cộng thêm việc do tình hình dịch bệnh, nên việc đưa linh cữu của anh về nước là điều không thể.

Người thân cũng như bạn bè đã cố gắng tổ chức lễ tang cho cố ca sĩ tại Mỹ. Thi hài của anh sau đó được hoả táng và tro cốt sẽ được chuyển về Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, bố mẹ của Vân Quang Long đã xây dựng mộ phần của anh ở quê để chờ nhận tro cốt con trai về. 

Kể từ sau khi Vân Quang Long qua đời, ồn ào liên quan tới gia đình cố ca sĩ cũng nhận được nhiều sự chú ý. Mối quan hệ gia đình chồng - con dâu đang trở thành tâm điểm của nhiều người. Mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào Linh Lan - vợ Vân Quang Long.

Sau nhiều ồn ào, Linh Lan cũng hạn chế chia sẻ trên trang cá nhân. Mới đây, những hình ảnh Linh Lan đến thắp hương ở nơi thờ phụng chồng đã được cư dân mạng chia sẻ.

Theo đó, nhìn vào bức ảnh khán giả có thể đoán được Linh Lan đã tới chùa thắp hương cho chồng. Di ảnh của cố ca sĩ được đặt ở 1 nơi thờ tự. Nhìn bàn thờ có đầy đủ lễ vật thắp hương... ai nấy đều có thể tin rằng Linh Lan thường xuyên đến đây viếng chồng.

Trước đó, Linh Lan cũng đã đưa con gái Helen tới viếng bố. Khán giả hi vọng, dù có ồn ào hay chuyện gì xảy ra thì Linh Lan cũng như gia đình Vân Quang Long có thể vững tâm để vượt qua nỗi đau này.

Hari Won bất ngờ tiết lộ đang ở nhà thuê, suốt 6 tháng chỉ mặc 10 bộ đồ Hari Won bất ngờ tiết lộ đang ở nhà thuê, suốt 6 tháng chỉ mặc 10 bộ đồ

Dù là cặp giàu nhất nhì Vbiz thế nhưng tiết lộ mới đây của Hari Won đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Thủy Tiên hóa nàng tiên bướm, khoe trọn góc nghiêng 'thần thánh' Thủy Tiên hóa nàng tiên bướm, khoe trọn góc nghiêng 'thần thánh'

Thủy Tiên trong hình ảnh mới nhất thu hút sự chú ý của khán giả khi cô điểm xuyến trên mái tóc bằng phụ kiện bươm bướm đầy màu sắc nổi bật.

Diên Vỹ
>