Bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau treo cổ tại nhà riêng, để lại thư tuyệt mệnh

23/02/2021 20:46

Người thân tá hỏa khi phát hiện nam bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Ngày 23/2, tin từ UBND xã Hòa Thành, TP Cà Mau (Cà Mau) cho hay nam bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau là ông T.Q.K. (41 tuổi) đã tử vong tại nhà riêng.

Theo đó, sáng cùng ngày, ông K. được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở ấp Hòa Trung. Trước đó, nam bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau đã để lại thư tuyệt mệnh nói tự tử vì bệnh.

Thông tin ban đầu được biết, ông K. bị trầm cảm và bi quan do lo lắng bệnh tình vì đã qua phẫu thuật và điều trị bệnh thoái hóa cột sống trong thời gian dài nhưng không khỏi. Trước đó, ông K. đã có ý định tự sát nhưng không thành do người thân kịp thời ngăn chặn.

Khi tiếp nhận tin báo, ngành chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc. Song, người thân ông K. không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi lập biên bản vụ việc, thi thể ông K. được bàn giao cho gia đình.

Điều tra nam sinh lớp 8 đâm học sinh lớp 5 tử vong Điều tra nam sinh lớp 8 đâm học sinh lớp 5 tử vong

Khi đang đi học về, em T. đang mang cặp sách đi trên đường thì bị Trương Văn Đ. dùng kéo đâm vào ngực.

Cô gái 18 tuổi tử vong bất thường tại lô cao su, trên ngực có vết đâm Cô gái 18 tuổi tử vong bất thường tại lô cao su, trên ngực có vết đâm

Rạng sáng nay, nhiều người dân phát hiện một chiếc xe máy nằm ngã bên đường, bên cạnh là thi thể cô gái trẻ với một vết thương trên ngực.

Hồng Ngọc
>