Bắt người vợ sát hại chồng cũ trong 'cuộc chiến' giành quyền nuôi con

16/10/2020 08:30

Một người phụ nữ tại bang Washington và hai nam thiếu niên đã bị bắt vì cáo buộc liên quan đến âm mưu giết người.

Ngày 14/10, Cảnh sát Bellvue đã khởi tố Shaerin Kelly (30 tuổi) cùng 2 đối tượng 17 tuổi không được tiết lộ danh tính về tội Giết người. Theo đó, nạn nhân là Baron Li, 48 tuổi, chồng cũ của Shaerin.

Cảnh sát cho biết, Shaerin đã đồng ý trả cho 2 thanh niên 17 tuổi số tiền 13.000 USD (khoảng 300 triệu đồng) nếu họ thủ tiêu được Li.

Theo cáo trạng, vào khoảng 8h30 sáng 10/7, Li đang đi bộ trên đường Bellevue thì 1 thanh niên đột nhiên chặn đường và rút súng bắn anh 9 phát vào tay, chân và ngực. Sau khi nhìn thấy Li ngã xuống đất, nghi phạm tiếp tục đè lên người anh và nổ súng. May mắn thay, Li chỉ phải ngồi xe lăn 1 tháng, tạm mất chức năng tay phải, dự kiến phẫu thuật thay khớp háng nhưng anh cảm thấy mọi chuyện vẫn quá tốt đẹp khi tính mạng bản thân còn an toàn.

Shaerin Kelly

Ngay sau khi tỉnh lại trong bệnh viện, Li đã gọi điện trình báo cảnh sát đồng thời cho biết bản thân nghi ngờ Shaerin. Li cho biết anh ta đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con kéo dài suốt 5 năm với người vợ cũ. Đứa con 6 tuổi của họ bị tổn thương não ngay từ khi mới sinh ra nên nếu ai giành được quyền nuôi con sẽ có 1 khoản tiền trợ cấp từ chính phủ không hề nhỏ. Li tin rằng Shaerin muốn giết mình để kết thúc cuộc chiến cũng như chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về cô ta.

Anh Li phải nằm viện mất 1 tháng sau cuộc tấn công 

Ngay lập tức cơ quan chức năng đã tổ chức điều tra và phát hiện trên xe ô tô của Li có đặt thiết bị theo dõi từ xa. Sau khi mã hóa và kết nối, thiết bị cho thấy người sử dụng là Shaerin Kelly. Không những vậy, sau khi trích xuất camera, cảnh sát đã nhìn thấy biển số xe khả nghi tại hiện trường. Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định xe thuộc quyền sở hữu của một trong hai nghi phạm được Shaerin thuê.

Được biết, phiên tòa xét xử Shaerin và hai đồng phạm sẽ diễn ra vào ngày 26/10 sắp tới với tội danh Giết người cấp độ 1.

Sự thật về người đàn ông chuyên dạy khóc ở Nhật Bản Sự thật về người đàn ông chuyên dạy khóc ở Nhật Bản

Một người đàn ông tự hào vì đã giúp 50.000 người biết khóc trong suốt qua trình dạy học khóc 7 năm qua.

Gái xinh ở cùng chồng và 2 con nhỏ vẫn xài app hẹn hò, lừa đảo hơn 300 "trai tân" được cả tỷ đồng Gái xinh ở cùng chồng và 2 con nhỏ vẫn xài app hẹn hò, lừa đảo hơn 300 "trai tân" được cả tỷ đồng

Một vụ án lừa đảo trên ứng dụng hẹn hò với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng đang được cộng đồng mạng Trung Quốc lục lại.

>