Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 28/06/2021 14:12 (GMT+7)

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường với nhiều vết côn trùng cắn lúc rạng sáng

Người dân ở Đà Nẵng vừa phát hiện 1 bé trai khoảng 6 ngày tuổi, được quấn trong chiếc khăn, đặt trong thùng giấy bị bỏ rơi bên vệ đường.

Trưa 28/6, Trạm Y tế phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết, đã chuyển bé trai bị bỏ rơi bên đường đến Bệnh viện Phụ Sản - Nhi để chăm sóc sức khỏe, tìm người thân cho cháu bé.

Trước đó, khoảng 2h30 rạng sáng nay, người dân đi trên đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu) nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ bên vệ đường.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường với nhiều vết côn trùng cắn lúc rạng sáng - Ảnh 1.
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường.

Đến gần kiểm tra, mọi người phát hiện bé trai khoảng 6 ngày tuổi, quấn trong chiếc khăn, được đặt trong thùng giấy bọc bao nylon phía ngoài.

Được biết, thời điểm được phát hiện, trên người bé bị nhiều vết côn trùng cắn. Tại nơi phát hiện cháu bé không có bất kỳ một giấy tờ gì bỏ lại.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường với nhiều vết côn trùng cắn lúc rạng sáng - Ảnh 2.
Thời điểm được phát hiện, trên người bé bị nhiều vết côn trùng cắn.

Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương đã đưa cháu bé đến trạm y tế thăm khám sức khỏe.

Sau khi được chăm sóc, sức khỏe của bé trai đã ổn định trở lại. Hiện, cơ quan chức năng đang thông báo rộng rãi để gia đình đến nhận lại con.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.