Bị bỏ quên 9 tiếng trên xe ô tô của trường, học sinh 3 tuổi phải nhập viện cấp cứu

16/09/2019 07:58

Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết vừa tiếp nhận một bệnh nhân 3 tuổi được chuyển lên cấp do bị để quên trên xe ô tô đưa đón ở Bắc Ninh trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ.

Theo nguồn tin của phóng viên báo Người Đưa Tin từ bệnh viện Nhi Trung ương, đơn vị này vừa tiếp nhận trường hợp 1 bệnh nhân 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường mầm non trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Thời điểm tiếp nhận, cháu bé trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.

Cháu bé được điều trị tại khoa Điều trị tích cực, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo thông tin người nhà bệnh nhân cung cấp với bệnh viện, chiều ngày 13/9, nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều (thời gian khoảng 9 tiếng), đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Bé nhập viện trong tình trạng sốt, lơ mơ.

Sau đó, bệnh nhân đã được chuyển lên bệnh viện Nhi Trung ương bằng xe cấp cứu.

Tối 15/9, để hiểu rõ hơn về vụ việc này, phóng viên báo Người Đưa Tin cũng đã liên hệ với phía gia đình cháu bé, tuy nhiên phía gia đình nạn nhân cho biết, hiện gia đình chưa thể cung cấp thêm thông tin gì. Được biết, đến tối 15/9, sau 2 ngày điều trị sức khỏe của bé đã dần ổn định, bé đã tỉnh nhưng vẫn còn sốt nhẹ.

Đêm ngày 15/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận có vụ việc một cháu bé bị bỏ quên trên ô tô đưa đón xảy ra vào ngày 13/9. Theo đó, bước đầu xác định cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên ô tô tại cơ trông trẻ do cặp vợ chồng ông H. (ở xã Minh Đạo, huyện Tiên Du) thuê nhà ở xã Đoàn Sơn, huyện Tiên Du.

Qua xác định, vào sáng ngày 13/9, ông H. dùng xe đi đón các cháu bé. Sau khi đón vào lớp tưởng các cháu xuống hết thì còn sót một cháu bé 3 tuổi trên ô tô. Cháu bé đã ở trên xe từ 8 giờ sáng đến 15 giờ chiều.

Vị này cho biết thêm: “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện, mời cặp vợ chồng ông H. lên làm việc thiết lập hồ sơ để tiến hành các biện pháp xử lý”.

Học sinh lớp 1 bị tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường Học sinh lớp 1 bị tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của nhà trường do bị bỏ quên.

Vụ học sinh tử vong vì nhà trường bỏ quên trên xe ô tô, cần khởi tố vụ án? Vụ học sinh tử vong vì nhà trường bỏ quên trên xe ô tô, cần khởi tố vụ án?

Cái chết của bé trai 6 tuổi với nguyên nhân ban đầu là bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón đến Trường quốc tế Gateway (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngày 6/8 đang khiến dư luận bàng hoàng,...