Bình Thuận: Thi thể nam thanh niên với vết thương nặng vùng cổ bị bỏ ở lề đường

25/01/2021 15:14

Một người đàn ông chở nam thanh niên đi cấp cứu, tuy nhiên, giữa đường phát hiện nạn nhân đã tử vong, do quá sợ, người đàn ông đưa thi thể nạn nhân để bên lề đường rồi rời khỏi hiện trường.

Ngày 15/1, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết làm rõ vụ thi thể bị bỏ giữa đường.

Nạn nhân là Trần Minh Hải (24 tuổi) ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết.

Kết quả điều tra, khoảng 21 giờ 30 ngày 24/1, Hải và Bùi Văn Viện (quê Bạc Liêu) xảy ra mâu thuẫn nên Viện dùng dao tấn công Hải.

Hậu quả khiến Hải bất tỉnh, có vết thương nặng ở cổ, ra nhiều máu. Sau đó, Hải được một người đàn ông dùng xe máy chở đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: báo Công Lý

Tuy nhiên, khi đến đường Trần Hưng Đạo, phát hiện nạn nhân đã tử vong, do quá sợ, người đàn ông đưa thi thể nạn nhân để bên lề đường rồi rời khỏi hiện trường. 

Người dân phát hiện sự việc nên trình báo lực lượng chức năng. Hiện vụ án mạng đang được mở rộng điều tra.

Tông trực diện vào xe ben giữa ngã tư, hai người phụ nữ tử vong thương tâm Tông trực diện vào xe ben giữa ngã tư, hai người phụ nữ tử vong thương tâm

Cú tông mạnh vào xe tải khiến xe máy biến dạng, dính vào gầm ôtô. Người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mở cửa phòng, bố chết lặng phát hiện con trai 14 tuổi đã tử vong trong tư thế treo cổ Mở cửa phòng, bố chết lặng phát hiện con trai 14 tuổi đã tử vong trong tư thế treo cổ

Sau nhiều lần gọi con trai ra ăn cơm nhưng không được, ông C. mở cửa phòng và chết lặng khi thấy con trai đang treo lơ lửng bằng một sợi dây thừng.

Phương Linh
>