Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Nhật ký của mùa xuân
Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng với mỗi người, mùa xuân có nhiều kỷ niệm hoàn toàn khác nhau và năm nay sẽ khác năm trước. Xin gửi đến bạn đọc gần xa những vần thơ mới nhất của tác giả gửi gắm vào mùa xuân.
Xuân ấm áp tình thân
Bên cạnh không khí rộn ràng của mùa xuân, khắp cả nước vẫn thấy được hình ảnh chung tay vì người có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó,… có được một mùa nhiều ý nghĩa. Và những hình ảnh đó đã được đưa vào những vần thơ mộc mạc, chứa chan tình cảm của các tác giả miền Tây Nam Bộ, xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc.
Xuân của yêu thương
Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đã đến thật gần, trước tình hình dịch bệnh Covid-19, người dân vui đón xuân mới nhưng cũng không quên việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhiều tác giả thơ đã đưa mùa xuân ở tình hình mới (phòng chống dịch Covid-19) vào thơ, xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc những sáng tác thơ mới nhất.
Thơ tình gửi mùa xuân
Thắm thoát một mùa xuân nữa lại đến, với biết bao tình cảm, niềm hân hoan vui cùng mùa xuân mới… Nào là mùa xuân quê hương đã đến, thầy cô giáo tận tình thiết kế, thực hiện cảnh đẹp ngày xuân cho học sinh ở trường, rồi lời chúc 'đón mừng xuân mới vui tươi tiết kiệm',… Xin giới thiệu đến bạn đọc những vần thơ mới nhất viết về mùa xuân.
Thư gửi con yêu!
Sam, con biết đấy, mẹ đã đi rất nhiều nơi, bước qua rất nhiều thành phố, thôn xóm không chỉ ở Việt Nam. Nhìn thấy rất nhiều, gặp gỡ rất nhiều, nhưng chưa từng thấy cái ôm nào xót xa đến thế con ạ.