Bố của nữ sinh mất tích cho rằng có thể vấn đề liên quan đến hình sự vì trước khi mất tích con gái ông có tham gia mua bán trên mạng xã hội và bị lừa đảo hơn 100 triệu đồng.
Chiều 06/02, Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết, gần đây xuất hiện tình trạng đối tượng giả danh nhân viên ngân hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn tinh vi.
Cơ quan điều tra của Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt giữ 13 cán bộ thuộc ngành thuế, văn phòng đăng ký đất đai, địa chính xã vì nhận tiền của người môi giới bất động sản để làm nhanh sổ đỏ.
Ngày 6/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đang tiếp tục điều tra mở rộng nhóm đối tượng chuyên cung cấp ma túy loại “nước biển” (ma túy mới) cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.
Ngày 6/2, Công an tỉnh Đắk Nông xác nhận, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Sỹ Lộc, trú tại xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức để điều tra, làm rõ hành vi giết người.
Một chủ hộ ở xã Na Tông, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đã tự đốt nhà rồi đâm tử vong trưởng bản khi người này vừa cùng lực lượng chức năng giúp dập tắt đám cháy.
Trong quá trình yêu đương qua mạng với trai trẻ, người phụ nữ đã tin tưởng và gửi clip, hình ảnh nhạy cảm cho người này. Ác mộng kinh hoàng của người phụ nữ cũng xuất hiện từ đây...
Ngày 3/2, Công an huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) đã khởi tố 3 đối tượng về tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Công an tỉnh Lâm Đồng khuyến cáo, người dân cần cảnh giác trước thủ đoạn lừa đảo mới này, khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn, villa, homestay… cần phải chú ý xác minh thông tin thật chính xác và có biện pháp kiểm tra lại các thông tin nơi mình muốn thuê, đặt chỗ.