Cặp đôi mới cưới trong vụ máy bay rơi ở Indonesia: Vợ đang mang thai, chồng là chính trị gia nổi tiếng

13/01/2021 06:53

Trước khi bắt đầu chuyến bay, Yeti đã thông báo tin vui rằng cô đã có thai, nhưng giờ đây tia hy vọng sống sót của gia đình nhỏ này quá đỗi mong manh.

Chiếc máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air (Indonesia) đã rơi xuống biển vào ngày 9/1 chỉ sau 4 phút cất cánh. Trên chuyến bay có nhiều hành khách ở nhiều độ tuổi với những câu chuyện khác nhau, có người chỉ là đứa trẻ ngây thơ chưa biết gì, có người lại đang mang thai hay có người lại tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào của hôn nhân chưa được bao lâu. 

Trong số 56 hành khách đó, anh Mulyadi P Tamsir và chị Makrufatul Yeti là một cặp vợ chồng mới cưới. Hôn lễ của họ được tổ chức vào ngày 20/11 và đây chính là chuyến bay đầu tiên của cặp đôi sau đám cưới. 

Anh Mulyadi P Tamsir và chị Makrufatul Yeti mới cưới vào hồi tháng 11 vừa qua.

Anh Mulyadi dự định sẽ đưa vợ từ Jakarta về Potianak để giới thiệu với đại gia đình, đồng nghiệp cũ và bạn bè thân thiết. Thế nhưng, chuyện không may đã xảy ra, chuyến bay tuy đã khởi hành được 2 ngày nhưng cặp vợ chồng mới cưới vẫn chưa về tới quê nhà. 

Được biết, anh Mulyadi từng là người đứng đầu trong HMI Indonesia (Hiệp hội sinh viên Hồi giáo) từ năm 2016 đến năm 2018, nhưng sau đó đã rời đi và làm việc cho Hanura, một trong những đảng chính trị của Indonesia. 

Chị Yeti vừa mới mang thai chưa bao lâu. 

Alwi Hasbi Silalahi, người đứng đầu HMI hiện nay cho biết, tin tức về chuyến bay đã tạo ra một làn sóng đau buồn trong cộng đồng HMI. Anh Silalahi nói: “Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Mulyadi là về đám cưới của anh ấy. Sau đó, điều tiếp theo mà tôi nghe được là tin anh ấy đang ở trên máy bay. Tôi đã rất sốc khi nghe tin máy bay mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu. 

Tất cả bạn bè của anh ấy đều rất buồn khi nghe tin này, nhất là khi anh ấy vừa kết hôn. Dù biết rất mong manh nhưng tôi vẫn đang cầu nguyện cho sự an toàn của anh ấy. Tất cả HMI trên khắp Indonesia đều đang để tang và chúng tôi đang cầu nguyện bằng tất cả lòng thành của mình”.

Một cặp đôi khác gặp nạn trong chuyến bay bị rơi ở Indonesia. 

Trong khi đó, Yeti là Giảng viên khoa Quản trị nhà nước của Đại học Bách khoa bang Pontianak. Trước khi bắt đầu chuyến bay, Yeti đã thông báo tin vui rằng cô và chồng đã có thai. Thế nhưng bây giờ tia hy vọng sống sót của gia đình nhỏ này quá đỗi mong manh. 

Nếu như Yeti và chồng Mulyadi đã tận hưởng cuộc sống hôn nhân được 50 ngày trước khi gặp nạn thì cặp đôi Ihsan và Putri lại chỉ mới đính hôn và dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 16/1 sắp tới. Tuy nhiên, đám cưới của cặp đôi có thể sẽ phải trì hoãn mãi mãi, không bao giờ có cơ hội được tổ chức. 

Cặp đôi này mới chỉ đính hôn và dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 16/1 sắp tới. 

 

Nạn nhân vụ máy bay Indonesia rơi: Hai lần trước hoãn bay vì dịch COVID-19, lần thứ 3 thì bỏ mạng Nạn nhân vụ máy bay Indonesia rơi: Hai lần trước hoãn bay vì dịch COVID-19, lần thứ 3 thì bỏ mạng

Người giúp việc cho gia đình một nạn nhân vụ tai nạn máy bay Indonesia cho biết, cô chủ định tới Kalimantan hai lần nhưng trì hoãn vì COVID-19, tới lần thứ 3 thì gặp tai nạn thảm khốc.

Con trai nữ tiếp viên hàng không thiệt mạng trong vụ máy bay rơi ở Indonesia: 'Con không ngờ đó là mẹ' Con trai nữ tiếp viên hàng không thiệt mạng trong vụ máy bay rơi ở Indonesia: 'Con không ngờ đó là mẹ'

Chàng thiếu niên 17 tuổi chia sẻ về nỗi đau mất mẹ, là nữ tiếp viên hàng không trên chuyến bay định mệnh ở Indonesia, khiến nhiều người rơi nước mắt.

Phương An
>