Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 16/05/2021 19:25 (GMT+7)

Cặp đôi nằm dài ra sàn quán trà sữa, ôm ấp trước sự chứng kiến của nhiều khách đang ngồi bên cạnh

Hành động đùa giỡn, nằm thẳng ra sàn, ôm ấp của cặp đôi này không chỉ khiến những người chứng kiến thấy nhức mắt mà hầu hết những ai xem qua đoạn video đều phát bực.

Hình ảnh đôi nam nữ mặc nhiên ôm ấp, đùa giỡn phản cảm ngay tại quán trà sữa trước sự chứng kiến của những người trong quán đã khiến dư luận phẫn nộ đồng loạt lên án hành động kém văn minh này! 

Một đoạn video clip ngắn được lan truyền trên mạng xã hội TikTok ghi lại cảnh một đôi nam nữ nằm dài ôm ấp, đùa giỡn và giằng co ở giữa quán trà sữa khiến không ít người khó chịu. Đây có lẽ không phải là hành động hiếm hoi của một số cặp đôi tại nơi công cộng. 

tm-img-alt
Đôi nam nữ thoải mái thể hiện tình cảm một cách phản cảm ở nơi đông người. 

Hành động của cả hai không chỉ khiến những người chứng kiến thấy nhức mắt mà hầu hết những ai xem qua đoạn video đều phát bực bởi ý thức của bộ phận giới trẻ khi yêu đương, kém văn minh và không tôn trọng những người xung quanh. 

Cặp đôi nằm dài ra sàn quán trà sữa, ôm ấp, giằng co trước sự chứng kiến của nhiều khách đang ngồi bàn bên cạnh, nhiều người phải cú mặt che mắt - Ảnh 2.
Hành động phản cảm của đôi nam nữ khiến nhiều người nhức mắt.

Đành rằng yêu đương là chuyện của cả hai nhưng những hành động thể hiện tình cảm với người yêu cũng chỉ nên diễn ra ở không gian riêng tư, nhất là bộ phận lớn giới trẻ, vì tự tin với việc thể hiện bản thân nên những hành động quá đà nơi công cộng cần được giáo dục và kiểm soát một cách có ý thức. 

Dân mạng sau đó cũng đã có những bình luận cho đoạn video clip trên: 

- Nếu mình là chủ quán mình đã đuổi cả hai ra khỏi quán. Quán trà sữa đâu phải khách sạn cũng đâu phải nhà của các bạn ấy?

- Mình nhìn thấy cảnh này chỉ biết nhắm mắt hoặc cúi mặt, thật sự cảm thấy xấu hổ thay cả hai!

- Hôm đấy mình còn phải cúi mặt vì thấy ngại giùm bạn nữ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.