'Cậu nhỏ' bỗng nhiên cương cứng, người đàn ông dùng tay bẻ gãy

11/01/2021 15:45

Thấy “cậu bé” bỗng nhiên cương cứng, người đàn ông dùng tay bẻ. Hậu quả người đàn ông này phải nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” sưng nề.

Sáng 11/1, bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, kíp trực cấp cứu vừa tiếp nhận, xử lý một bệnh nhân bị vỡ vật hang. Bệnh nhân nam 47 tuổi (trú huyện Diễn Châu, Nghệ An) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng cậu nhỏ bị sưng nề, thâm tím.

Theo bệnh nhân kể lại, sáng sớm, khi tỉnh dậy thấy cậu nhỏ bỗng nhiên "chào cờ", anh liền dùng tay bẻ xuống. Cú bẻ khiến "cậu nhỏ" gãy, gây đau đớn.

Ảnh minh họa.

Bác sĩ Tùng cho biết, bệnh nhân được đưa đến bệnh viện kịp thời nên tình trạng của bệnh nhân đã được xử lý ổn thỏa, không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục sau này. Tuy nhiên, nam bác sĩ này khuyến cáo đây là một thói quen xấu, cần phải bỏ sớm.

Bệnh nhân 1440 xét nghiệm đến lần thứ 8 vẫn cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 Bệnh nhân 1440 xét nghiệm đến lần thứ 8 vẫn cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2

Mặc dù không xuất hiện các triệu chứng bệnh, thế nhưng bệnh nhân này qua kết quả xét nghiệm lần thứ 8 vẫn dương tính với COVID-19.

Bé 4 tuổi bỏng thực quản do hóc dị vật: Vì sao nuốt phải pin cực kỳ nguy hiểm? Bé 4 tuổi bỏng thực quản do hóc dị vật: Vì sao nuốt phải pin cực kỳ nguy hiểm?

Hóc pin là dị vật rất hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 4 tuổi. Nếu không được điều trị kịp thời hóc pin có thể gây ra nhiều biến chứng cho hệ tiêu hóa.

Văn Nguyễn
>