Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/09/2021 07:05 (GMT+7)

CEO Đại Nam tiết lộ không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ

Tiết lộ của bà Phương Hằng - CEO Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngơ ngác không nói nên lời khi khoe độ nổi tiếng của mình.

Một trong những thông tin gây sốc cư dân mạng thời gian vừa qua chính là chuyện KDL 6000 tỷ Đại Nam bị dấy lên tin đồn đã chuyển nhượng cho chủ mới. Ngay lập tức, TGĐ Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng đã lập tức phải tuyên bố rằng: Ai đưa thông tin chúng tôi rao bán Đại Nam thưởng luôn 20 tỷ tiền mặt, lời hứa danh dự!

Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ

Có thể nói lời khẳng định đanh thép của bà Hằng cũng phần nào "trấn an" khán giả. Vì ở thời điểm hiện tại, Đại Nam đang cực kì nổi tiếng trên MXH, thậm chí chính CEO của Đại Nam cũng từng kể về chuyện mình được săn đón khi đi ăn ở nhà hàng thế nào.

Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ - Ảnh 1.
Độ nổi tiếng kinh khủng của bà chủ Đại Nam

Cụ thể trong một buổi tâm sự cùng những người yêu quý Đại Nam, bà chủ Phương Hằng đã tiết lộ: Ngày xưa khi tôi đi ăn với anh Dũng ở nhà hàng nào đó, mấy đứa phục vụ nó nhìn, rồi nó chạy vòng vòng để dòm tôi. Xong rồi khi tôi đi ra toilet thì hai ba đứa đi theo nói với tôi như này. Chị chị, có anh kia kìa nói em lại xin số điện thoại của chị, ảnh cho em 2 triệu nè. Tôi mới hỏi anh nào, thì nhân viên mới trả lời lúc chị bước vào là nguyên một quán xôn xao nhốn nháo. Quý vị nghĩ là... tôi có đẹp không quý vị?

Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của bà chủ Đại Nam được nhân viên nhà hàng xin số đây

Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ - Ảnh 3.
Ghê chưa "quý dzị"?

Cùng chuyên mục

Tin mới