Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/06/2022 09:10 (GMT+7)

Chỉ mặc 'độc' quần chip và áo hai dây ngắn cũn ra nhận hàng, cô gái khiến shipper đỏ mặt

Chứng kiến hình ảnh ăn mặc "mát mẻ" của cô gái trẻ, không chỉ mỗi shipper mà tất cả mọi người cũng phải đỏ mặt, ái ngại.

Nhu cầu mua sắm online đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt trong cái thời tiết cao điểm nắng nóng như hiện nay thì việc ship là một trong những tiện ích tuyệt vời. Tuy nhiên, tiện lợi đôi khi cũng xảy ra những tình cảnh oái oăm khi nhiều chị em lười thay đồ cứ thế ăn mặc hớ hênh, phản cảm ra nhận đồ ship.

Minh chứng mới đây nhất là hình ảnh một cô gái chỉ mặc độc chiếc quần "tam giác" và áo 2 dây ngắn cũn cỡn ra nhận đồ ship đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Chỉ mặc 'độc' quần chip và áo hai dây ngắn cũn ra nhận hàng, cô gái khiến shipper đỏ mặt Ảnh 1
Hình ảnh một cô gái trẻ chỉ mặc mỗi chiếc quần lót ra đường nhận đồ ship

Được biết, bài đăng do một người đi đường vô tình chụp được và đăng tải lên mạng xã hội, kèm theo dòng status "mỉa mai": "Cho em hỏi ở Thanh Hóa có những trại nào ạ. Em đi thăm người quen nhưng chưa rõ địa chỉ".

Xem hình ảnh cũng có thể thấy rõ, sự lố lăng phản cảm của cô gái khi chỉ mặc đúng chiếc quần lót, áo hai dây, thậm chí còn đi luôn chân đất ra đường nhận hàng từ shipper. Có lẽ chứng kiến cảnh tượng này, anh shipper cũng phải đỏ mặt, ái ngại giùm.

Hình ảnh trên sau khi đăng tải đã nhận gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Một số người không tin vào "sự thật phản cảm" trên cho rằng đây chỉ là hình ảnh đã được chỉnh sửa nhằm câu like, câu view.

Bên cạnh đó cũng có không ít dân mạng tràn vào phần bình luận chỉ trích gay gắt về ý thức kém của "nhân vật chính", thậm chí tỏ ra khó hiểu trước "mốt" thời trang "chẳng giống ai" khi ra nhận hàng của cô gái trẻ.

"Đang đi biển nhưng anh shipper gọi",

"Lố lăng, ra đường nên ăn mặc tôn trong mắt người khác một chút",

"Cũng có thể cô ấy cho rằng thời hiện đại nên ăn mặc tự do phóng khoáng, mỗi người một quan điểm mà",

"Không hiểu cái ý thức để đâu. Đây là phản cảm nhé chứ không phải tư do thể hiện phong cách",...

Việc nhiều cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh, diện đồ ngủ ra nhận đồ ship không phải là chuyện hiếm, cô gái trên cũng không phải là trường hợp đầu tiên. Trước đó đã có không ít "pha" khiến shipper đỏ mặt, ái ngại vì các chị em ăn mặc quá "mát" khi ra nhận hàng:

Chỉ mặc 'độc' quần chip và áo hai dây ngắn cũn ra nhận hàng, cô gái khiến shipper đỏ mặt Ảnh 2
Hội chị em khá chuộng đồ ngủ hai dây mỏng mát đi nhận đồ.
Chỉ mặc 'độc' quần chip và áo hai dây ngắn cũn ra nhận hàng, cô gái khiến shipper đỏ mặt Ảnh 3
Đủ các kiểu dáng cắt xẻ, màu sắc, chất liệu phong phú.
Chỉ mặc 'độc' quần chip và áo hai dây ngắn cũn ra nhận hàng, cô gái khiến shipper đỏ mặt Ảnh 4
Nhưng khiến nhiều người chứng kiến phải ái ngại, quay mặt đi.
Chỉ mặc 'độc' quần chip và áo hai dây ngắn cũn ra nhận hàng, cô gái khiến shipper đỏ mặt Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kỷ luật cảnh cáo cựu Giám đốc CDC Quảng Ninh
Ngày 18/8, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.