Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 25/02/2021 03:03 (GMT+7)

Chồng cầm dao sát hại vợ giữa đường rồi ngồi hút thuốc chờ công an

Lái xe đi tìm gặp vợ nhưng hai bên xảy ra xích mích tranh chấp, họ Điêu cầm dao điên cuồng chém nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/2/2021 (tức mùng 1 Tết) tại Gia Ninh, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo trích xuất từ camera quay lại được, khoảng chiều ngày 12/2 trên đường Thanh Niên, thị trấn Trường An, Thành phố Hải Ninh, một người đàn ông mặc áo đen một tay túm lấy người phụ nữ, một tay cầm dao điên cuồng chém về phía chị này. Người đi đường nhận thấy có người dừng lại kéo áo nhằm lôi anh ta ra nhưng không được.

Hình ảnh cắt từ video ghi lại.

Một lúc sau, người phụ nữ nằm giữa vũng máu bất động đã không còn ý thức, trong khi hung thủ không hề có ý định bỏ trốn, ngồi xuống lề đường cách thi thể nạn nhân khoảng 2m hút thuốc đợi cảnh sát đến.

Sau đó cục công an thành phố Hải Ninh xác định được nghi phạm là người đàn ông họ Điêu (33 tuổi), nạn nhân là chị Lý (28 tuổi) có quan hệ vợ chồng. Chiều ngày xảy ra vụ án, đối tượng lái xe đến hiện trường để gặp chị này. Tuy nhiên, hai bên xảy ra xích mích tranh chấp sau đó đối tượng cầm dao điên cuồng chém nạn nhân.

Sau khi giết hại nạn nhân, đối tượng ngồi bên lề đường hút thuốc đợi cảnh sát đến.

Hiện đối tượng đã bị bắt giữ, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Sohu News, Net Ease News

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.