Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 15/06/2021 21:39 (GMT+7)

Chồng ngáo đá cầm dao dọa giết vợ, yêu cầu công an phải đưa xe đặc chủng cùng 5 tỷ đồng

Người chồng lên cơn ngáo đá dùng dao uy hiếp doạ giết vợ tại nhà. Khi công an có mặt, Xuyên yêu cầu phải cung cấp xe đặc chủng và 5 tỷ đồng.

Ngày 15/6, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Long Bình cho hay, đang tạm giữ với Lê Bảo Xuyên (35 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi dùng dao khống chế uy hiếp đe doạ giết vợ mình ở khu vực.

Chồng nghi ngáo đá dùng dao uy hiếp doạ giết vợ yêu cầu công an đưa xe cùng 5 tỷ đồng - Ảnh 1.
Công an khống chế Xuyên.

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 14/6, Xuyên có biểu hiện ngáo đá và dùng dao khống chế đe doạ giết vợ mình là chị L.T.N. ở nhà tại tổ 6, KP.7, phường Long Bình, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Người dân phát hiện nên đã báo cho công an.

Công an có mặt thì Xuyên khoá cửa, kẹp cổ vợ, dùng dao khống chế chị N. và liên tục la hét. Xuyên đe dọa nếu công an vào nhà sẽ ra tay giết vợ. Xuyên yêu cầu công an phải cung cấp xe đặc chủng và 5 tỷ đồng để bỏ trốn.

Công an đã tiến hành khuyên can thuyết phục Xuyên buông bỏ hung khí nhưng đối tượng không chịu. Sau nhiều giờ, lực lượng đã tiếp cận khống chế Xuyên và giải cứu được chị N. an toàn.

Bước đầu, Xuyên khai trước đó có sử dụng ma túy và nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác nên đã khống chế để đe dọa. Hiện đối tượng chưa ổn định, cơ quan công an đang tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.