CLIP: Cây sắt 'bứt tốc' suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe, người chở không kịp cản

23/02/2021 15:02

4 cây sắt bất ngờ lao về phía thanh niên đang cắm cúi rửa xe nhưng cậu này dường như không để ý.

Đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn trong sáng ngày 6/2. Người đàn ông đặt 4 thanh sắt trên chiếc xe kéo, sau đó buộc xe này vào sau xe máy để kéo. Đang di chuyển bình thường, xe kéo bỗng rời hẳn ra và lao thẳng về phía trước. Người đàn ông hốt hoảng, đưa tay ra giữ thanh sắt nhưng không kịp.

Ngay sau đó, 4 thanh sắt suýt đâm vào cổ của một thanh niên đang rửa xe trên vỉa hè. May mắn là cậu ta đã kịp né tránh.

Lúc này, người đàn ông kia vội vàng ra khắc phục hậu quả.

Sự cố vô cùng nguy hiểm khiến những người xem không khỏi bàng hoàng.

"Lúc đó cây sắt mà đâm vào thái dương của cậu thanh niên thì hậu quả thật đáng sợ. Người đàn ông kia vì được việc của bản thân mà bất chấp mọi nguy hiểm, quá liều!", tài khoản Hiệp Hoàng bày tỏ.

"Những người chở hàng cồng kềnh xứng đáng bị phạt nặng. Ai cũng viện vào cớ mưu sinh, thế còn tính mạng và sự an nguy thì sao? Cái nào quan trọng hơn? Ai cũng chở hàng như trong clip thì giao thông chắc chắn sẽ hỗn loạn và chẳng người nào dám ra đường nữa", một dân mạng khác bình luận.

Người yêu của nữ điều dưỡng mắc Covid-19 về quê ở Cầm Giàng - Hải Dương nhưng không khai báo y tế Người yêu của nữ điều dưỡng mắc Covid-19 về quê ở Cầm Giàng - Hải Dương nhưng không khai báo y tế

Bệnh nhân Q. có về quê tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương từ ngày 3/2, sau đó quay lại TP Hải Phòng nhưng không khai báo y tế.

Bộ 'ảnh cưới' của chàng lính cứu hỏa và cô dâu hơn 61 tuổi gây chấn động MXH Bộ 'ảnh cưới' của chàng lính cứu hỏa và cô dâu hơn 61 tuổi gây chấn động MXH

Hiện tại những tấm ảnh cưới của cụ bà 85 tuổi đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Duy Nam
>