Clip: Mâu thuẫn giao thông, tài xế ô tô chặn đầu đạp thẳng vào ngực nam thanh niên đi xe máy

12/01/2021 15:50

Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô đạp thẳng vào ngực nam thanh niên đi xe máy sau mâu thuẫn giao thông khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Sự việc xảy ra vào sáng 11/1 trên địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội. 

Theo đó, tài xế ô tô và nam thanh niên đi xe máy được cho là đã xảy ra mâu thuẫn khi tham gia giao thông. Cụ thể, ô tô rẽ phải khiến nam thanh niên phải phanh lại để tránh, người này được cho là đã có lời lẽ không hay.

Sau đó, ô tô đã vượt lên chặn đầu xe máy. Tài xế bước xuống xe với vẻ khó chịu, đôi co với nam thanh niên. Bất ngờ, người này dùng chân đạp thẳng vào ngực của thanh niên nhưng nạn nhân không phản kháng.

Những người xung quanh lập tức vào can ngăn nhưng người đàn ông vẫn tức giận, tiếp tục đánh vào đầu nam thanh niên. Trái lại, thanh niên này không phản ứng gì và lên xe máy bỏ đi.

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng cồng mạng, nhiều ý kiến bàn tán về nguyên nhân vụ việc. Cộng đồng mạng cho rằng tài xế ô tô đã thiếu kiềm chế khi giải quyết sự việc, trong khi đó, cũng có một số nghi ngờ về thái độ của nam thanh niên trên. 

"Anh lái xe máy chẳng phản ứng hay phản kháng gì, trong khi ông lái ô tô thì hùng hổ lao đến đánh người ta. Sợ nhất mấy kiểu mâu thuẫn chút đã dùng bạo lực đánh đấm"

"Có lẽ do anh thanh niên kia tỏ thái độ khó chịu thế nào đó làm tài xế ô tô tức giận như vậy. Nhưng dù sao hùng hổ xông vào đánh người khác như vậy cũng chẳng đúng đắn gì".

Clip: Kinh hoàng cảnh xe container bất ngờ lật nhào xuống đường khi vào cua Clip: Kinh hoàng cảnh xe container bất ngờ lật nhào xuống đường khi vào cua

Đoạn clip ghi lại cảnh xe container bất ngờ lật nhào xuống đường sau khi vào cua nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Linh Chi
>