Clip: 'Ông bố côn đồ' chửi bới nhân viên, đập phá đồ đạc, dọa đốt cửa hàng tiện lợi ngay trước mặt con nhỏ gây bức xúc

30/09/2020 20:58

Đập phá đồ đạc, chửi bới và dọa đốt luôn cả cửa hàng tiện lợi là 1 loạt những hành động gây bức xúc của người đàn ông, ngay trước mặt con nhỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip được ghi nhận trong 1 cửa hàng tiện lợi khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc trước thái độ ngang ngược của người đàn ông có mặt trong đoạn clip này.

Cụ thể, 1 người đàn ông dắt theo cậu con trái nhỏ vào 1 cửa hàng tiện lợi, được biết sau khi bị nhân viên cửa hàng tiện lợi nhắc nhở về việc đeo khẩu trang thì người đàn ông này đã xảy ra tranh cãi với nhân viên của một cửa hàng tiện lợi.

Người đàn ông gây náo loạn và có hành vi hung hãn với nhân viên siêu thị.

Tuy nhiên, không chỉ dừng ở việc lời qua tiếng lại, người đàn ông này bất ngờ có những hành động gây náo loạn, ầm ĩ tại cửa hàng tiện lợi này. Theo quan sát trong đoạn clip, người đàn ông rất manh động, đập phá đồ đồ đạc trong siêu thị, chửi bới nhân viên bằng những lời lẽ hết sức thô tục.

Gây gổ với người quay clip và dọa đốt cả siêu thị.

Với thái độ ngông cuồng và liện tục chửi thề đi kèm bới câu nói dường như đã trở thành đặc trưng của các "thánh côn đồ" mỗi khi nạt nộ người khác: "Mày có biết tao là ai không?"

Các nhân viên trong cửa hàng tiện lợi đã liên tục phải ứng phó với người đàn ông có thái độ hung hãn này. Thậm chí, ở đoạn cuối clip, người đàn ông này còn thẳng tay ném vật cứng vào người 1 nhân viên.

Không những vậy, người đàn ông này còn phản ứng với người quay lại clip và dọa nạt sẽ đốt cả siêu thị. 

Dắt theo con nhỏ nhưng người đàn ông này lại có hành vi đáng lên án

Điều đáng nói và khiến cư dân mạng bức xúc hơn nữa đó là người đàn ông này đang dắt theo con nhỏ và bé trai này phải đứng đợi và chứng kiến toàn bộ quá trình bố mình gây náo loạn trong siêu thị.

Hiện, đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng xã hội quan tâm.

Clip gây phẫn nộ: 3 nữ sinh đấm đá dã man 1 học sinh khác, vừa lột đồ, vừa đẩy xuống mương nước Clip gây phẫn nộ: 3 nữ sinh đấm đá dã man 1 học sinh khác, vừa lột đồ, vừa đẩy xuống mương nước

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau dữ dội, vừa lột đồ, vừa đẩy 1 người xuống mương nước đang gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Váy cưới còn chưa cởi, cô dâu đã lao vào 'combat' chú rể mãnh liệt, dân tình tò mò về lý do nhưng hài hước nhất vẫn là vị 'khán giả' ven đường này Váy cưới còn chưa cởi, cô dâu đã lao vào 'combat' chú rể mãnh liệt, dân tình tò mò về lý do nhưng hài hước nhất vẫn là vị 'khán giả' ven đường này

Trong khi cô dâu đánh chú rể tới tấp, đoàn phù dâu, phù rể xúm vào can ngăn thì vị 'thánh hóng nhí' lại chững chạc dừng lại...tham quan.

Mạn Ngọc
>