Clip: 'Qua mặt' nhân viên ngoạn mục, nữ quái trộm đi sợi dây chuyền 17 chỉ

01/11/2019 10:13

Lợi dụng lúc nữ nhân viên bán hàng không chú ý, người phụ nữ khéo léo luồn sợi dây chuyền vào trong ống tay áo mà không ai hay biết gì.

Mới đây, tài khoảng facebook T.Đ có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại màn trộm dây chuyền cực tinh vi tại một cửa hàng vàng bạc ở TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) khiến người xem vô cùng sốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ trung tuổi đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, vào cửa hàng vờ mua đồ. Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng không chú ý, người phụ nữ này nhanh tay trộm đi 1 sợi dây chuyền rồi thả vào trong ống tay áo.

Toàn bộ hành động của người phụ nữ đã được camera giám sát ghi lại. Theo thông tin người đăng tải clip chia sẻ thì sợi dây chuyền bị người phụ nữ này lấy đi có giá trị khoảng 70 triệu đồng.

Bị nghi lộ clip nhạy cảm, MC Hoàng Linh tung luôn 'clip nóng chính chủ' Bị nghi lộ clip nhạy cảm, MC Hoàng Linh tung luôn 'clip nóng chính chủ'

Bị cư dân mạng đồn thổi lộ clip nhạy cảm, ngay lập tức nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” chia sẻ một đoạn clip kèm bình luận đáp trả trên trang cá nhân: "Nóng chính chủ có bản quyền".

Bị tung clip nóng '37s ở cầu thang' lên mạng, cô lễ tân gửi đơn cầu cứu Bị tung clip nóng '37s ở cầu thang' lên mạng, cô lễ tân gửi đơn cầu cứu

Sau khi đoạn clip nóng ghi lại cảnh "mây mưa" giữa mình và bạn trai bị phát tán trên mạng, L.P.V đã ngay lập tức đến cơ quan công an trình báo.