Clip: Sốc trước 'công xưởng' sản xuất tiền giả của nhóm thanh niên làng ở Nam Định

08/05/2020 20:36

Không cần máy móc hiện đại, chỉ với những thiết bị máy in, máy photo đơn giản, nhóm đối tượng gồm Nguyễn Văn Tác, Cao Văn Phương (trú Nam Định) đã biến một phòng trọ xập xệ thành công xưởng sản xuất tiền giả.

Trao đổi với PV, nguồn tin từ Công an Nam Định cho biết, ngày 17/4, Công an huyện Giao Thủy, đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng: Nguyễn Văn Tác (24 tuổi) và Cao Văn Phương (25 tuổi) đều trú tại xóm 16, xã Giao Thịnh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đang có hành vi sản xuất tiền giả tại xóm Lâm Hồ, xã Giao Phong, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. 

"Trái với suy nghĩ của nhiều người, sản xuất tiền giả phải cần máy móc hiện đại với kỹ thuật tinh vi, nhưng nhóm của Tác chỉ cần những máy móc rất đơn sơ như máy in, mực in thông thường đã có thể sản xuất tiền giả với số lượng lớn. Nhóm đối tượng đã biến một nhà trọ xập xệ thành nơi sản xuất hàng tỷ đồng tiền giả và phát tán đi 38 tỉnh thành", một các bộ điều tra Công an tỉnh cho hay. 

Tiền Giang: Chính quyền 'phớt lờ' các quy định của pháp luật?! (Kỳ 1) Tiền Giang: Chính quyền 'phớt lờ' các quy định của pháp luật?! (Kỳ 1)

Thời gian qua, có rất nhiều vụ việc người dân gửi đơn thư phản ánh đến Chủ tịch UBND xã Tăng Hòa (Gò Công Đông, Tiền Giang) nhưng đều rơi vào… im lặng, có lúc chính quyền lại ra mặt...

Vụ sản xuất phim đồi trụy tập thể: Chân dung tú bà Sầm Thị Sen Vụ sản xuất phim đồi trụy tập thể: Chân dung tú bà Sầm Thị Sen

Để các cô gái chấp thuận đóng phim nóng, Sen dụ dỗ: “Những hình ảnh livestream chỉ có người tại Trung Quốc mới nhìn thấy, người Việt Nam không thể truy cập được”.

Đặng Thuỷ - Đỗ Chang
>