Clip: Thanh niên chạy xe máy kéo lê chiến sĩ CSGT trên đường phố Sài Gòn gây phẫn nộ

25/01/2021 11:44

Đoạn clip ghi lại cảnh chiến sĩ CSGT bị thanh niên điều khiển xe máy kéo lê cả đoạn đường dài khiến cộng đồng mạng không khỏi sợ hãi.

Sự việc xảy ra vào lúc 20h32 ngày 24/1, trên giao lộ Mai Chí Thọ - Nguyễn Cơ Thạch, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại một phần diễn biến sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Theo đó, chiến sĩ CSGT cố gắng dừng một chiếc xe máy vi phạm. Tuy nhiên người này không chấp hành hiệu lệnh, điều khiển xe bỏ chạy, bất chấp chiến sĩ CSGT đang bám vào xe. Sau một lúc đu bám, chiến sĩ CSGT bị trượt chân xuống đường khiến bị kéo lê cả đoạn dài. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi kinh sợ lẫn bức xúc trước hành động liều lĩnh của thanh niên điều khiển xe máy trên. 

Clip: Tài xế ô tô chủ động dừng xe, đưa cụ bà sang đường khiến nhiều người xúc động Clip: Tài xế ô tô chủ động dừng xe, đưa cụ bà sang đường khiến nhiều người xúc động

Dù chỉ là việc làm nhỏ thôi nhưng hành động này của tài xế ô tô cực ý nghĩa và nhận về "cơn mưa" lời khen từ CĐM.

Ấm lòng xe rau miễn phí dành cho người nghèo và sinh viên của người đàn ông xăm trổ Ấm lòng xe rau miễn phí dành cho người nghèo và sinh viên của người đàn ông xăm trổ

Tuy là hàng tặng nhưng các loại rau đều được người đàn ông xăm trổ chọn lựa, sắp xếp cẩn thận, cái nào già, dập nát hay héo đều bị loại bỏ hết.

Linh Chi
>