Clip: Thanh niên dàn cảnh lừa 2 bảo vệ để đồng bọn trộm xe ngay giữa phố

16/03/2020 14:19

Trong lúc đồng bọn đánh lạc hướng hai bảo vệ, nam thanh niên tiến lại gần khu vực để xe rồi bẻ khóa, trộm đi một chiếc xe máy.

Nguồn cip: Thông Tin PCTP Đường Phố

Hình ảnh ghi lại được từ clip cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng lại rồi vờ hỏi han 2 người bảo vệ đang trông xe trên vỉa hè.

Cùng lúc này, hai đối tượng khác xuất hiện. Trong lúc nam thanh niên thu hút sự chú ý để đánh lạc hướng bảo vệ thì một trong hai tên còn lại tiến về phía khu vực để xe rồi bẻ khóa, trộm đi một chiếc xe máy.

Thanh niên dàn cảnh lừa bảo vệ để đồng bọn trộm xe máy (Ảnh cắt từ clip)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi đồng bọn thực hiện trót lọt, nam thanh niên kia cũng lập tức rời đi. Lúc này, hai người bảo vệ mới tá hỏa phát hiện mình bị dàn cảnh. Tuy nhiên, khi định truy đuổi thì cả 3 đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Điều đáng nói là thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực trông xe có tới 2 nhân viên bảo vệ nhưng chúng vẫn dàn cảnh và thực hiện hành vi trộm cắp trót lọt. Được biết, sự việc xảy ra vào 13h23 ngày 11/3.

Clip: Nữ quái qua mặt nhân viên, trộm iPhone Xsmax cực nhanh Clip: Nữ quái qua mặt nhân viên, trộm iPhone Xsmax cực nhanh

Nhân lúc nhân viên bán hàng không chú ý, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm đi chiếc iPhone rồi nhét vào người. Sự việc xảy ra vào 12h22 ngày 16/10, tại một cửa hàng quần áo ở Hà Nội....

Hải Vân