Clip: Va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao vào hỗn chiến giữa phố Hà Nội

01/07/2020 15:47

Sau cú va chạm nhẹ, người đàn ông đi xe máy hùng hổ lao tới đập cửa xe ô tô rồi yêu cầu tài xế xuống nói chuyện.

Nhà thuốc đông y gia truyền lang luận khắc tinh bệnh viêm tai giữa

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông đang lao vào đánh nhau sau cú va chạm giao thông, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, sau cú va chạm nhẹ, người đàn ông đi xe máy hùng hổ chạy về phía tài xế rồi liên tục đập cửa, yêu cầu người này phải xuống nói chuyện. Khi tài xế ô tô vừa mở cửa bước xuống thì liền bị người đàn ông lao vào đánh tới tấp. Lúc này, nam tài xế chỉ lấy tay đỡ mà không đánh trả.

Tuy nhiên, trước thái độ ngông cuồng và hung hăng của người đàn ông, nam tài xế đã đánh trả lại. Bị tài xế xô ngã, người đàn ông tiếp tục tiến đến gây sự, thậm chí còn chặn trước đầu ô tô rồi không cho tài xế này đi.

Sự việc xảy ra thu hút rất đông sự chú ý của người đi đường. Hiện chưa rõ ai đúng ai sai nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người đàn ông đi xe máy.

Được biết, vụ va chạm xảy ra vào 14h ngày 30/6, tại Hà Nội.

Clip: Đâm vào cáp treo, máy bay lộn ngược, lơ lửng giữa núi Clip: Đâm vào cáp treo, máy bay lộn ngược, lơ lửng giữa núi

Một máy bay Italy đã bị treo lơ lửng trong tình trạng lộn ngược, phi công bị hất văng lên cánh sau tai nạn đâm phải cáp treo tại một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết.

Hải Vân 
>