Clip: Vờ hỏi mua thùng bia, người đàn ông nhanh tay 'cuỗm' thùng đựng thẻ điện thoại rồi bỏ chạy 'thục mạng'

31/08/2020 15:54

Trong lúc chủ cửa hàng đi lấy thùng bia để bán cho người đàn ông này thì anh ta đã nhanh tay "cuỗm" luôn hộp đựng thẻ điện thoại rồi nhanh chóng "cao chạy xa bay".

 Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông vào tiệm tạp hóa giả vờ hỏi mua thùng bia, lợi dụng lúc chủ tiệm sơ hở, người đàn ông này đã nhanh tay "cuỗm" luôn thùng đựng thẻ điện thoại rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h40 sáng 29/8 vừa qua trong một cửa hàng trên khu vực đường Giải Phóng (Hà Nội).  Toàn bộ hành động của người đàn ông này đã bị camera ghi lại. 

Theo đoạn clip ghi lại, một người đàn ông mặc áo xanh vào cửa hàng tạp hóa hỏi mua thẻ điện thoại. Sau đó, đối tượng này ngỏ ý mua thêm thùng bia.

Trong lúc chủ cửa hàng đi lấy bia thì đối tượng này đã nhanh tay "cuỗm" luôn hộp đựng thẻ điện thoại. 

Đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động trộm cắp của người đàn ông này. 

Bên cạnh đó, nhiều người mong rằng với hình ảnh qua camera, đối tượng này sẽ nhanh chóng được tìm ra, giúp nạn nhân nhận lại được tài sản bị mất trộm. 

Bắt nữ quái chuyên trộm cắp trong siêu thị Bắt nữ quái chuyên trộm cắp trong siêu thị

Hai đối tượng đã đến một siêu thị trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, rồi dùng nam châm để phá "chip" gắn trên hàng hóa.

Phương Linh
>