Cô gái bị 'thầy cúng' lừa hơn 300 triệu đồng vì muốn người yêu cũ quay lại

06/09/2019 21:15

Vì tin tưởng Hùng sẽ khiến người yêu cũ quay lại với mình, chị N. đã đã chuyển tiền cho Hùng 38 lần với số tiền 318 triệu đồng mà không biết mình đã bị lừa.

Báo Tiền phong đưa tin, ngày 22/8, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Đỗ Việt Hùng (SN 2000), trú tại thôn 5, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất (Hà Nội) để điều tra về hành vi lừa đảo. lừa hơn 300 triệu đồng vì muốn người yêu cũ quay lại

Đỗ Việt Hùng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh).

Theo cơ quan điều tra, thông qua mạng xã hội Facebook, Hùng lập một tài khoản Facebook với nickname Hoàng Ngọc Linh. Hùng thường xuyên đăng dòng trạng thái trên Facebook với nội dung: “Ai muốn người yêu cũ quay lại thì inbox sẽ được như mong muốn”.

Theo báo , vào ngày 8/5, chị Đ.C.N. (SN 1993, trú tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã lên mạng Facebook và đọc được nội dung bài viết của đối tượng Hùng.

Với tâm lý vừa chia tay người yêu nhưng vẫn đang còn lưu luyến muốn người yêu quay lại với mình, chị N. đã nhắn tin vào tài khoản Facebook cho Hùng để nhờ giúp đỡ. Hùng cam kết sẽ làm cho người yêu cũ quay về với chị N.