Cô gái phải ngủ trong toilet, uống nước máy sau khi bị mắc kẹt hơn 30 giờ đúng ngày đầu năm mới

19/02/2021 09:47

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ở Bắc Kinh đã trở thành cơn ác mộng với một cô gái trẻ quê Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Chính phủ Trung Quốc kêu gọi “Tết Nguyên đán tại chỗ”. Feifei, một cô gái quê Tứ Xuyên, đã quyết định ăn Tết một mình ở Bắc Kinh mà không về quê.

Sau khi đón Giao thừa, Feifei đóng cửa nhà, vào phòng tắm để vệ sinh trước khi đi ngủ. Sau khi vệ sinh cá nhân xong, Feifei phát hiện khóa cửa nhà tắm bị hỏng, không thể mở được. Trước đó, cô đã không mang theo điện thoại vào phòng tắm.

Cửa nhà tắm bị hỏng khiến cô gái bị mắc kẹt hơn 30 giờ ngày đầu năm mới.

Feifei loay hoay tìm cách mở nhưng bất lực, cô hét to lên trong một lúc lâu nhưng không ai nghe tiếng. Feifei đã phải ngủ trong toilet, làm ấm cổ họng bằng nước máy. Cuối cùng, cô đặt hy vọng vào người giao hàng mà cô đã đặt một gói hàng vào chiều mùng 1 Tết.

Nhưng không ngờ phòng của Feifei rất khó tìm, nên nhân viên giao hàng sau một hồi đi lòng vòng, không tìm thấy địa chỉ, gọi điện cũng không có ai nhấc máy nên bỏ đi. Lúc này, Feifei cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và nghĩ đến điều tồi tệ.

Feifei cố gắng gõ vào đường ống vệ sinh và hy vọng tiếng động này có thể thu hút sự chú ý của ai đó. Thật may mắn, người hàng xóm ở tầng dưới nghe thấy tiếng động vào lúc 4h sáng ngày mùng 2 Tết. Anh này đã gọi thợ khóa đến giải cứu Feifei sau hơn 30 giờ bị mắc kẹt.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và bình luận của dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng việc mang điện thoại vào phòng tắm là rất quan trọng, hay bài học rút ra là cần phải có một chiếc khóa trong nhà tắm.

Nhân tình của vợ tìm đến tận nhà uy hiếp, chồng cầm dao đâm chết người Nhân tình của vợ tìm đến tận nhà uy hiếp, chồng cầm dao đâm chết người

Tòa án cho rằng, hành vi của hai bị cáo không thuộc hành vi tự vệ chính đáng, bị xét xử vì tội cố ý giết người.

Bộ 'ảnh cưới' của chàng lính cứu hỏa và cô dâu hơn 61 tuổi gây chấn động MXH Bộ 'ảnh cưới' của chàng lính cứu hỏa và cô dâu hơn 61 tuổi gây chấn động MXH

Hiện tại những tấm ảnh cưới của cụ bà 85 tuổi đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Hà Vy
>